ระทึกงานแต่งโดนถล่ม!! หนีกันอลหม่าน แทบร้องไห้ งานวิวาห์กลายเป็นงานน้ำตา เมื่อถูกน้ำทะลักเข้าท่วมกลางงาน


บอกเลยว่าผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 27 ก.ค. 60 ได้เกิดเหตุน้ำยมทะลักเข้าตรงช่วงรอยต่อพนังกั้นแม่น้ำด้านหลังวัดไทยชุมพล ต.ธานี อ.เมือง จ.สุโขทัย ทำให้น้ำไหลทะลักเข้าท่วมพื้นผิวถนนเป็นบริเวณกว้าง สูงประมาณ 50 เซนติเมตร ทางเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองสุโขทัยธานี ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยฯ และหน่วยกู้ภัย จึงได้ช่วยกันเร่งนำถุงบิ๊กแบ็คและกระสอบทรายมาวางอุดกั้นปิดล้อมจุดที่น้ำทะลัก พร้อมตั้งท่อให้น้ำไหลระบายออกอย่างเร่งด่วน ล่าสุดสถานการณ์คลี่คลายแล้ว

ส่วนที่หมู่ 2 ต.ทับผึ้ง อ.ศรีสำโรง ซึ่งมีการจัดงานแต่งงานของหนุ่มสาวคู่หนึ่ง คือ “น้องกราฟและน้องเอ็ม” ปรากฏว่าเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน หลังกระแสน้ำยมที่เพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องได้ไหลทะลักเข้าท่วมบริเวณบ้าน จนทำให้แขกเหรื่อที่มาร่วมในงานต้องช่วยกันขนย้ายโต๊ะจีน รวมทั้งช่วยกันรื้อเวทีดนตรีที่กำลังเล่นแสดงอยู่ เพื่อหนีน้ำที่ทะลักเข้ามาอย่างรวดเร็ว

ขณะที่บริเวณสะพานแขวนหน้าวัดเกาะวงษ์เกียรติ์ หมู่ 3 ต.ทับผึ้ง อ.ศรีสำโรง พระลูกวัดเกาะวงษ์เกียรติ์ก็ได้พากันออกมาช่วยกันดึงกิ่งไม้และเศษสวะ ที่ลอยมาติดคาอยู่ตรงกลางสะพาน เพื่อรักษาตัวสะพานไม้เก่าแก่นี้เอาไว้ไม่ให้พังเสียหายไปมากกว่าเดิม