4 ทายาทพันล้าน ดาราวัยรุ่นมาแรง ดีกรีไม่ธรรมดา


บอกเลยว่าเป็นนักแสดงวัยรุ่น ที่ทุกคนต่างรู้ ว่าเป็นนักแสดงอายุน้อยที่รวยที่สุดในประเทศไทย สำหรับ 4 ทายาทตระกูลนักธุรกิจพันล้าน จะพาไปส่อง 4 ทายาทพันล้านกัน ต้องบอกเลยครับว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาจริงๆ หน้าตาก็หล่อสวยกันทุกคนแถมโปรไฟล์ดีอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นอภิมหาอลังการ ดาวล้านดวง คาบช้อนเงิน ช้อนทองลงมาจุติเลยทีเดียว ว่าแล้วไปชมกันเลยครับ

1. พีช พชร จิราธิวัฒน์

พชร จิราธิวัฒน์ ชื่อเล่น พีช เป็นนักร้อง นักแสดง และนักดนตรีชาวไทย มีชื่อเสียงมาจากบท คุ้ง และ เค ในภาพยนตร์เรื่อง ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ มีผลงานเพลงร่วมกับกลุ่มเพื่อนในนามวงรูฟท็อป โดยเขาอยู่ในตำแหน่งมือคีย์บอร์ดและกีต้าร์ ปัจจุบันเป็นนักร้องนำร่วมกับ บีม ภากร มุสิกบุญเลิศ ในนามของ วงไวท์โรส (WHITE ROSE) มีสไตล์เพลงแนวอิเลคทรอนิคร็อค สังกัดค่ายสไปซีดิสก์ (SPICY DISC)

2. เจมส์ มาร์

เจมส์ อัศรัสกร เป็นที่รู้จักในชื่อ เจมส์ มาร์ เป็นนักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงจากการแสดงในบท เรืออากาศโทหม่อมราชวงศ์รณพีร์ จุฑาเทพ ในละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ (พ.ศ. 2556) และบท “เหม” จากละครเรื่อง ข้าบดินทร์ และละครเรื่อง เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ จนได้รับสมญาว่าเป็น “สามีแห่งชาติ” ในปีนั้น นอกจากนี้ยังรับงานเป็นนายแบบด้วย

3. อลิสา จณิน โวลต์ มันน์

นักร้องสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตา สำหรับสาวสวยเสียงดี “อลิสา จณิน โวลล์มันน์” ผู้เข้าแข่งขันรายการ Thailand got talent season 6 ที่ทำเอาทั้งคนดูและกรรมการอึ้งไปตามๆกัน ได้เข้ารอบเซมิไฟนอลไปในที่สุด สำหรับ อลิสา จณิน เป็นบุตรของ ดร.ธอร์สเทน โวลล์มันน์ ซึ่งเป็นนักดนตรีชื่อดังระดับโลกและพ่วงด้วยตำแหน่งนักวิชาการทางดนตรี วนคุณแม่ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน โดยคุณแม่ของน้องมีชื่อว่า ดร.พิมพ์ โวลล์มันน์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการโรงเรียน The British International School of Northern Thailand

4. พิม พิมประภา ตั้งประภาพร

พิมประภา ตั้งประภาพร ชื่อเล่น พิม เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2535 เป็นนักร้อง นักแสดง และนางแบบชาวไทย เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นนักร้องวง ชิลลี่ไวท์ช็อค และ สวีต ดี รวมทั้งเป็นที่รู้จักมากขึ้นจากผลงานละครเรื่อง กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ

แต่ละคนไม่ธรรมดาจริงเลยนะครับ ทั้งสวย ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แบบนี้น่ายกย่องมากเลยค่ะ