ส่อง 6 ดาราสาวไทย ที่มีแฟนเป็นชาวต่างชาติ นอกจากงานดีแล้ว ยังรวยมากอีกด้วย


เจ๊เหมียวจะพาทุกคนไปส่องแฟนหนุ่มของเหล่าดาราสาวกัน แฟนหนุ่มชาวต่างชาติงานดีแถมรวยมากๆอีกด้วย น่าอิจฉามาก ในปัจจุบันการมีแฟนที่เป็นชาวต่างชาติถือว่าเป็นเรื่องยอดฮิตและเป็นที่น่าฮือฮา วันนี้เลยจะพามาอิจฉาเหล่าดาราสาวเหล่านี้เล่นๆ เพราะนอกจากพวกเธอจะได้แฟนหนุ่มสุดหล่อเป็นชาวต่างชาติกันแล้ว บรรดาแฟนหนุ่มยังรวยไม่ใช่เล่นอีกต่างหาก ไปดูกันเลยว่ามีใครบ้าง
1. คลาวเดีย จักรพันธุ์
คลาวเดีย จักรพันธุ์ กับ ออง นักธุรกิจชาวพม่า คบหาดูใจกันมานาน 8 ปีแล้วหลังจากที่เธอเลิกรากับสามีคนเก่า เรียกคนนี้ว่าสามีก็ยังพูดไม่ได้เต็มปากเต็มคำ เพราะยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่เธอก็แย้มว่าเขามีแพลนจะขอแล้ว แต่ยังไม่กำหนดสักที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เธอบอกว่าทุกวันนี้ก็เหมือนใช่ชีวิตคู่กันแล้ว เพราะอยู่ด้วยกันแล้ว แถมยังสวีทกันสุดๆ ด้วย เป้นความรักครั้งใหม่ที่เยียวยารักครั้งเก่าได้ดีจริงๆ น่ารักกันมากๆ

2. พลอย ชิดจันทร์ พลอย ชิดจันทร์ กับสามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง เคน ฮุง ซึ่งคบหาดูใจและแต่งงานกันแบบเงียบๆ เมื่อปลายปี 2552 และนับว่าเป้นครอบครัวสุขสันต์มาก เพราะสาวพลอยตอนนี้เป็นคุณแม่ลูก 4 ที่เป๊ะสุดๆ และไม่ต้องทำงานอะไรมากมาย แค่ช่วยดูแลกิจการส่งออกลำไยอบแห้งของสามีเป็นพอ นอกจากนี้คุณสามีก็ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่าอิจฉามากๆ ครอบครัวอบอุ่น

3. น้ำฝน กุลณัฐ น้ำฝน กุลณัฐ กับสามีนักธุรกิจชาวอเมริกัน จอร์แดน วินเทอร์ คบหาดูใจกัน 4 ปี ก่อนจะตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่าย ทั้งคู่บอกว่าตลอดระยะเวลาที่คบกันมามีแต่ความเข้าใจ และหลังแต่งก็ออกจะแฮปปี้มากๆ ควงกันไปเที่ยวในหลายๆ ที และล่าสุดสาวน้ำฝนก็เพิ่งได้ให้กำเนิดลูกสาว ชื่อ น้องทาเลีย ไป น่ารักน่าชังสุดๆ เลย จุ้บๆ ติดดินมากๆ

4. นุ๊ก สุทธิดา นุ๊ก สุทธิดา และสามีชาวมาเลเซีย มูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา ทั้งคู่พบกันตอนที่ฝ่ายชายไปแข่งกีฬาที่ประเทศสิงคโปร์ และตอนนั้นนุ๊กก็ไปเชียร์กีฬาพอดี ซึ่งตอนนั้นเธอได้เปลี่ยนมานับถือศาสนาอิสลามแล้ว ฝ่ายชายจึงกล้าจะสานสัมพันธ์ต่อ แม้ว่าอายุจะห่างกันถึง 15 ปี แต่ความรักความเข้าใจ และการเข้ากันได้ในหลายๆ เรื่อง ก็เลยทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และมีลูกด้วยกัน น่ารักมากๆ

5. เอ๊ะ ศศิกานต์ เอ๊ะ-ศศิกานต์ กับสามีลูกครึ่งอิตาลี-ญี่ปุ่น ดอม-โดมินิก วินเซนต์ ลียง เป็นหนุ่มหล่อดีกรีนักการทูตองค์การสหประชาชาติ ซึ่งหลังจากคบหากันได้ประมาณปีกว่าๆ ก็ได้แต่งงานกัน ซึ่งหลังจากแต่งงานกันพักใหญ่ ก็เพิ่งจะมีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องโรนิน มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ปัจจุบันเอ๊ะได้ย้ายไปอยู่กับครอบครัวที่ต่างประเทศ เรียกว่าชีวิตแฮปปี้แบบสุดๆ หวานแหวว

6.ดา เอ็นโดรฟิน ดา เอ็นโดรฟิน เผยรัก อเล็กซ์ แฟนหนุ่มชาวกรีก สุดแฮปปี้เพิ่งบินไปเยี่ยมบ้านฝ่ายชายมาทุกคนให้การต้อนรับ ด้านครอบครัวตัวเองไฟเขียวเริ่มถามหางานแต่ง อยู่ในช่วงอินเลิฟอีกคนแล้วจ้า สำหรับนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ดา เอ็นโดรฟิน หลังเจ้าตัวเปิดตัวว่าคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวชาวกรีกนามว่า อเล็กซ์ ก็ดูท่าว่ารักนี้จะไปได้ด้วยดีสุด ๆ แถมยังทำเอาสาวโสดหลายคนอิจฉาเพราะแฟนหนุ่มของเธอ ทั้งหล่อเข้ม หุ่นล่ำกล้ามแซ่บสุด ๆ อีกด้วย สวีททะเลจืดเลย