เจ้านายคะ เจ้านายคะ !! “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 4” มาแล้ว


เจ๊เหมียวบอกลเยว่าเชื่อว่า เด็กยุค 90 คงจำกันได้ดี สำหรับ ละคร “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” จากบทประพันธ์ของ โสภี พรรณราย ที่ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ ถึง 3 ภาค ครั้งแรกปี 2545 นำแสดงโดย ณัฐวุฒิ สกิดใจ, แคทรียา อิงลิช , ปี 2547 สาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 2ตอนแม่มดน้อยตัวป่วน นำแสดงโดย ตะวัน จารุจินดา, ไปรยา สวนดอกไม้ ,อุษามณี ไวทยานนท์ , ปี 2555 อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว นำแสดงโดย ชนะพล สัตยา , พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ,อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์

และล่าสุด ปี2560 “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” เตรียมกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้งในภาคที่ 4 ตอน “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” นำแสดงโดย พระเอกดาวรุ่ง “โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” ดีกรี Smart Boy 2013 เคยมีผลงานละครมาบ้างแล้ว อาทิ พญาโศก ,ขมิ้นกับปูน ,คุณชายไก่โต้ง ส่วนนางเอกคือ “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” ที่แจ้งเกิดเป็นนางเอกละครหลังข่าวอย่างสวยงาม ในเรื่อง “กาลครั้งหนึ่งในหัวใจ”

เรื่องย่อพ่อมดเจ้าเสน่ห์

จากเรื่องราวความรักของแม่มดสาวทั้งสามภาค สู่เรื่องราวความแค้นระหว่างเมืองเวทมนต์กับตระกูลล่าแม่มด โดยมีพ่อมดหนุ่มฝาแฝด และทายาทหนุ่มจากตระกูลล่าแม่มดเป็นตัวแปรสำคัญ

เมื่อสองพ่อมดฝาแฝดต้องพลัดพรากจากกันเพราะความแค้นของพ่อที่มีต่อตระกูลล่าแม่มด หนึ่งหนุ่ม ได้รับการเลี้ยงดูจากแม่มดอาวุโส อีก หนึ่งหนุ่ม ถูกสลับตัวกับทายาทคนโตของศัตรูทั้งสามได้กลับมาพบกัน โดยการชักนำของ สองหลานสาว ตระกูลล่าแม่มด และ หนึ่งแม่มดสาว จอมป่วน แล้วเวลาแห่งการชำระแค้น ก็เริ่มต้นขึ้นโดยไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุด