ชัดเจน!?!…ผบช.ก.บอกเองหญิงที่ติดคุกอาจถูกกลั่นแกล้ง-“หญิงไก่”ยังไงเนี่ย เปลี่ยนชื่อ-สกุลมาหลายรอบ-ช็อคหนักอีกตร.อาจมีส่วนยัดคดี

ชัดเจน!?!…ผบช.ก.บอกเองหญิงที่ติดคุกอาจถูกกลั่นแกล้ง-“หญิงไก่”ยังไงเนี่ย เปลี่ยนชื่อ-สกุลมาหลายรอบ-ช็อคหนักอีกตร.อาจมีส่วนยัดคดี

 

tnews_1467351859_3179

 

 

พ.ต.อ.ชาคริต สวัสดี รองผู้บังคับการปราบปราม (รอง ผบก.ป.) กล่าวว่า พนักงานสอบสวนกองปราบปรามได้ประสานให้ผู้ปกครองของ น.ส.ประภาวรรณ หรือน้องก้อย เดินทางเข้ามาร้องทุกข์กล่าวโทษอดีตนายจ้างหรือ “หญิงไก่” อายุ 55 ปี แจ้งความดำเนินคดีกับพ่อแม่และ น.ส.ประภาวรรณ ในข้อหาลักทรัพย์รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท มาสอบปากคำในวันนี้
ทั้งนี้ หลังจากนั้นจะประสานไปยัง สน.ประชาชื่น นำตัวพ่อและแม่ของน้องก้อยไปแสดงตัวกับทางพนักงานสอบสวนกรณีที่ถูกอดีตนายจ้างแจ้งความดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้ โดยจะมอบหลักฐานที่เชื่อว่าพ่อแม่ของน้องก้อยไม่ได้กระทำความผิดให้กับทางพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น พิจารณาปล่อยตัวโดยไม่ใช้หลักทรัพย์ในการประกัน

ขณะเดียวกัน ในส่วนผู้เสียหายอีกราย คือ นางสุกัญญา ศิริม่วง ขณะนี้เป็นผู้ต้องหาถูกขังอยู่ในเรือนจำที่ถูกอดีตหญิงนายจ้างคนดังกล่าวแจ้งดำเนินคดีในลักษณะเดียวกัน มาแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งพนักงานสอบสวนกองปราบฯ ได้สอบปากคำ นางสุกัญญา แล้วเชื่อได้ว่า นางสุกัญญา น่าจะถูกกลั่นแกล้ง
แหล่งข่าวกองปราบฯ กล่าวว่า จากการตรวจสอบประวัติหญิงนายจ้างคนดังกล่าวได้มีการเปลี่ยนชื่อ นามสกุลหลายครั้ง เดิมชื่อ นางสุชาดา หยกวิริยะกุล และอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่า เกี่ยวโยงกับคดีทุจริตเครื่องราชย์หรือไม่