ราหูย้าย! 4 ราศีกำลังกลายเป็นเศรษฐีในพริบตา เงินเข้ากระเป๋าทุกวัน


ราศีมังกร ช่วงที่ผ่านมาเงินเป็นมรณะ รายได้ที่เคยได้หายไป รายจายที่เคยมีมากขึ้น ถูกทุจริต ยักยอก หรืออาจโดนลักโขมย แต่เมื่อพ้นวันที่ 4 ส.ค. คนที่ไม่มีคู่จะมีคู่ ไม่มีทรัพย์จะมีทรัพย์ ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

ราศีมีน ในช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา ชีวิตอาจเจอกับอุปสรรคมากมาย ทั้งเรื่องงานจะบุคคลแวดล้อมต่างๆ อาจเกิดความท้อแท้ แต่เมื่อผ่านพ้น 4 ส.ค. ดวงจะดีขึ้นมาก ทุกอย่างจะราบรื่นขึ้น แต่อย่าดีจนหลงลืมตัวเอง เพราะหลังวันที่ 5 ก.ย. ดวงจะดี แต่ถ้าไม่รักษาความดี อาจดวงไม่ดีไปเลย

ราศีธนู ในระยะเวลาปีครึ่งปีที่ผ่านมา ตั้งแตต้นปี 2559 ถึงกลางปี 2560 จะมีสภาพเบื่อ เซ็ง เพื่อนพึ่งพาไม่ได้ เจอแต่ปัญหารอบตัว ทำให้เกิดความไม่สบายใจ แต่เมื่อพ้นวันที่ 4 ส.ค.นี้ ชีวิตจะเปลี่ยนแปลง สิ่งที่เป็นปัญหาจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ชีวิตเปลี่ยนแปลง การเงินจะเริ่มมีความหวัง เพราะสภาพจิตใจดีขึ้น

หลายคนถามมาเยอะว่าทำไมต้นปีเจอแต่เรื่องไม่ดี เจอแต่สิ่งที่ทำให้ช้ำใจเสียเงินเสียทอง แต่ครึ่งปีหลังราศีต่อไปนี้จะมีแต่ความโชคดีไม่หยุดได้เงินได้ทอง มีแต่เรื่องดีๆ ยินดีด้วยค๊าบ

ราศีกุมภ์ ในช่วงปีกว่าที่ผ่านมา อาจตกงาน เพราะปัญหาเศรษฐกิจ ทำให้เกิดอาการเบื่อ เซ็ง เหนื่อยล้า แต่เมื่อผ่านพ้นวันที่ 4 ส.ค. จะมีแรง มีกำลังใจที่จะลุกขึ้นต่อสู้กับสิ่งต่างๆ แต่เมื่อเลยวันที่ 5 ก.ย. เงินทางจะไหลมาเทมาและนับไปอีก 3 ปี ดวงจะดีสามารถตั้งตัวได้