เลขฝาโลง 3 ตัว ติดแน่นลบไม่ออก เฮงๆ รวยๆ


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าเชื่อว่าผู้เสียชีวิตคงจะให้โชคกับทางญาติๆอย่างแน่นอน จากนั้นก็ได้นำโลงไปใส่ศพ ทั้งนี้บางคนที่ได้พบเห็นยังเห็นตัวเลขที่แตกต่างกันออกไป เช่น บางคนเห็นเป็นเลข และบางคนเห็นเป็นเลข นั่นเอง ซึ่งทางญาติได้บอกว่าทางครอบครัวนั้นยากจน และเพื่อทำพิธีทางศาสนา

เพื่อให้กับทางญาติผู้เสียชีวิตที่มาขอรับบริจาคก็จะเห็นตัวเลขที่ค่อยข้างจะบางๆไม่ชัดเจนขนาดนี้ ซึ่งครั้งนี้เห็นตัวเลขชัดเจนมาก มี 3 ตัว คือเลข ซึ่งตนได้ใช้มือปัดเลขออกแล้วมันก็ไม่ออกหัวหน้าหน่วยกู้ภัยพุทธธรรมสงเคราะห์ อ.บ้านฉาง หรือนายไชยา ศิริวลีกุล เผยว่า ตนอยู่ที่หน่วยกู้ภัยพุทธธรรมสงเคราะห์มานานพึ่งเคยเจอเหตุการณ์แปลกประหลาดนี้ ซึ่งปกติแล้วถ้านำโลงศพออกจากโกดัง เพราะมันมีลักษณะเหมือนกับการแกะสลักเอาไว้นั่นเอง

เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งผู้เสียชีวิตได้ประสบอุบัติเหตุจากรถสิบล้อชนรถจักรยานยนต์ทางญาติจึงขอรับบริจาคโรงศพ เพื่อนำมาประกอบพิธีทางศาสนา จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็ได้นำโลงศพออกมา ปรากฏว่าชาวบ้านฮือฮากันเป็นอย่างมากเกี่ยวกับโลงศพที่มีตัวเลขโผล่ขึ้นมาโดยที่ไม่มีใครได้เขียนเลยและไม่สามารถลบออกด้วย โดยทางญาติผู้เสียชีวิตคนหนึ่งมาขอบริจาคโลงศพให้กับทางมูลนิธิที่จังหวัดระยอง พบตัวเลขโผล่ขึ้นที่ฝาโลง 3 ตัว ทางเจ้าหน้าที่ก็พยายามลบออกแต่มันก็ลบไม่ออก เหมือนกับโดนสลักเอาไว้เป็น “เลขหาม” และเชื่อกันว่าทางผู้เสียชีวิตอาจจะให้โชคกับทางญาติๆก็เป็นได้

คอหวยต่างก็ได้สรรหาเลขเด็ด เลขดัง ตามสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ หรือจากความฝันก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องสิ่งลี้ลับ ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2560 เหล่าบรรดานักเสี่ยงโชคเรื่องแปลกประหลาดและแต่ละที่ก็จะเต็มไปด้วยผู้คนอย่างหนาแน่น เพื่อขอโชค ขอลาภ ให้กับตัวเองกันอย่างคึกคัก