สัมผัสที่ 6 ตาม “วันเกิด” เตือน! วันเกิด อย่าทำถ้าไม่อยากเห็นผี!!


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าสวัสดีเพื่อนๆชาวโซเชียลทุกคนค่ะ วันนี้เรา มีเรื่องจะมาบอกเกี่ยวสัมผัสที่ 6 กันค่ะ บุคคลที่มีประสาทสัมผัสพิเศษที่นอกเหนือไปจากประสาทสัมผัสทั้งห้า คือ ตา, หู, จมูก,ลิ้น และกาย โดยสามารถรับรู้หรือสัมผัสได้ถึงสิ่งเหนือธรรมชาติ เช่น ผี, วิญญาณ เอาละตามเจ๊มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละวันเกิด จะสามารถเห็นวิญญาณ ได้โดยวิธีใด ฟังแล้วก็ขนลุก…

1.คนเกิดวันอาทิตย์ ช่วงไหนที่คุณเจ็บป่วย ให้หลีกเลี่ยงที่จะใกล้ชิดกับผู้หญิงที่กำลังตั้งท้อง เพราะพลังอะไรบางอย่างที่ลึกลับ อาจจะทำให้คุณเห็นผี หรือ วิญญาณ ได้
2.คนเกิดวันจันทร์ อย่าส่องหลังเวลาเที่ยงคืน โดยเฉพาะในกระจกร้าว ถ้าได้ยินเสียงเรียกเวลาค่ำคืน อย่าพูดทัก หรือขานตอบ เพราะนั่นอาจจะเป็นเสียงที่ทวงถามวิญญาณของคุณก็ได้
3.คนเกิดวันอังคาร ไม่ควรเข้าห้องน้ำนอกบ้าน ถ้าไม่มีธุระ คุณควรจะอยู่ให้ห่างจากห้องน้ำที่ไม่น่าไว้ใจเอาไว้ เพราะอาจมีบางอย่างแอบติดตามคุณออกมา

4.คนเกิดวันพุธ คุณไม่ควรไปงานศพ เพราะอาจจะมีวิญญาณติดตามตัวคุณกลับออกมาให้รีบอาบน้ำก่อนเที่ยงคืน

5.คนเกิดวัพฤหัสบดี ในยามวิกาลมืดๆ อย่ามองไปที่หัวบันไดเพราะคุณอาจจะมีอะไรบางอย่างที่ปรากฎให้คุณเห็นที่ตรงนั้น

6.คนเกิดวันศุกร์ เป็นเหมือนประตูเชื่อมระหว่างโลกมนุษย์ กับ โลกวิญญาณ ดังนั้นคุณควรหลีกเลี่ยงการเดินทาง ทางน้ำ

7.คนเกิดวันเสาร์ ศาลพระภูมิ คือ สิ่งต้องห้าม ไหว้ได้ เคารพได้ แต่อย่ามองจ้องเป็นอันขาด เพราะภูตผีวิญญาณจะติดตามคุณไปด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างละคะ เห็นอย่างนี้แล้ว ยังอยากจะทำกันอยู่ไหม หากใครไม่เชื่อก็ไม่ควรที่จะลบหลู่ แต่เจ๊ว่าถ้าเราหลีกเลี่ยงมันก็ไม่น่าจะเสียหายสักเท่าไหร่นะ ใครมีความคิดเห็นอย่างไรก็คอมเม้นต์ได้เลยนะจ๊ะ