10 อันดับลิปสติก ที่สาวๆนิยมใช้กันมากที่สุด!!

เจ้เหมียวบอกเลยว่าสาวๆทุกวันนี้รักสวยรักงานกันมากขึ้นโดยเฉพาะวัยรุ่นสมัยใหม่ที่ชอบใช้ลิปติกกันแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้อันไหนดีเลือกยังไงก็เลือกไม่ถูกวันนี้จะพาสาวๆมาทัว 10 อันดับ ลิปติกที่ผู้หญิงนิยมใช้มากที่สุด!!

10.Chanel

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้ที่อยู่ในใจสาว ๆ แทบทุกคนอยู่แล้ว สำหรับแบรนด์สุดคลาสสิก Chanel ที่นอกจากกระเป๋าแสนแพงจะโด่งดังมาก แต่เครื่องสำอางก็ไม่แพ้กัน โดยเฉพาะลิปสติกก็เป็นที่นิยมของสาว ๆ ด้วยความที่ดีไซน์ของลิปสติกสวยหรูตามแบบฉบับของแบรนด์ เนื้อลิปมีลายสลักชื่อแบรนด์สวยงาม และสีสันก็ดูหรูหราผู้ดี หยิบออกมาทาทีไรก็ให้ความรู้สึกไฮโซสุด ๆ ถึงจะแพงไปหน่อยแต่สาว ๆ ก็ยอมทุ่มล่ะเนอะ

9.YSL

อีกหนึ่งแบรนด์หรูที่ลิปสติกมีเอกลักษณ์สุด ๆ โดยลิปของ YSL จะมีปลอกสีทองสุดไฮโซ และเนื้อจะครีมมี่เหมาะสำหรับสาวปากแห้งเป็นอย่างมาก ที่สำคัญยังมีหลากหลายเฉดสีตั้งแต่นู้ดสุด ๆ จนไปถึงสีเข้ม ๆ แต่ไม่ว่าจะเฉดสีไหนสีก็ดูแพงสมราคาไปซะทุกแท่งเลย บอกได้เลยว่าชีวิตของสาว ๆ ต้องมีไว้สักแท่งเลยแหละ

8. MAC

หากพูดถึงลิปสติก คงไม่มีใครไม่นึกถึงแบรนด์สีดำนี้แน่นอน ด้วยความที่ลิปสติกของ MAC มีให้เลือกหลายเฉดสี ที่สำคัญยังมีหลายเนื้อสัมผัสให้เลือก ตั้งแต่เนื้อ Lustre ที่ให้ความแวววาวชุ่มชื้น เนื้อแบบครีมมี่ ไปจนถึงแมตต์เลยก็มี แบบนี้จะไม่ให้สาว ๆ เลิฟยังไงไหวล่ะเนอะ

7.Lime Crime

6.Illamasqua

ใครที่ชอบลิปสติกสีสันสดใสรับรองต้องชอบแบรนด์นี้ Illamasqua แบรนด์จากเมืองผู้ดีอังกฤษที่แค่เห็นปลอกก็ยอมรับในความเก๋แล้ว แบรนด์นี้มีเอกลักษณ์ตรงที่เนื้อลิปสติกแมตต์เว่อร์ จนบางทีคนปากแห้งมากต้องยอมยงธงขาวไม่ใช้ แต่ใครที่มั่นใจว่าไม่ได้ปากแห้งมากก็ต้องรีบจัดด่วน ๆ พวกสีสันแปลก ๆ อย่างสีเขียว สีม่วงก็มีให้เลือกใช้จ้า เริดอลังการอะ

5.Etude House

คงไม่ต้องบรรยายมากสำหรับเครื่องสำอางเกาหลียี่ห้อนี้ เพราะสาว ๆ บ้านเราก็นิยมใช้กันอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งลิปสติกจากแบรนด์นี้ ไม่เพียงแต่จะมาจากในแพ็กเกจน่ารักฟรุ้งฟริ้งออกแนวเจ้าหญิงแล้ว แต่สีสันก็ยังน่ารัก เนื้อสัมผัสก็ยังนุ่มเนียนไม่ทำให้ปากตกร่อง ที่สำคัญที่สุดคือราคาไม่แพงมากด้วย

4. Revlon

ถึงแม้จะมีมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่แล้ว แต่ยี่ห้อนี้ก็ยังแจ่มอยู่เสมอ เพราะลิปสติกของ Revlon มีสีสันให้เลือกมากมายที่เหมาะกับทั้งสาวเล็กสาวใหญ่ ที่สำคัญราคายังถูกมาก ยิ่งช่วงลดราคานี่ขอให้บอก สาว ๆ กวาดเรียบไม่คิดเลยล่ะจ๊ะ อิอิ

3.Maybelline

สำหรับสาวงบแต่งหน้าน้อย แต่อยากได้ของดี ๆ ที่ไม่ทำให้รู้สึกเสียเงินเปล่า บอกเลยต้องลองเลือกลิปสติก Maybelline ไปใช้ดู แล้วคุณจะอึ้งไปเลยว่า คุณภาพและเม็ดสีของมันดีเว่อร์จนไม่อยากจะเชื่อว่าราคาแค่ไม่กี่ร้อยบาทเอง คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกนะเนี่ย

2.Wet n Wild

ใครว่าของถูกและดีไม่มีอยู่จริงล่ะ เพราะลิปสติกสัญชาติอเมริกาอย่าง Wet n Wild ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าของดีไม่จำเป็นต้องแพง เรียกได้ว่าสาว ๆ เลิฟเจ้าลิปสติกแท่งดำยี่ห้อนี้กันมาก เพราะมีให้เลือกหลายสี แถมเนื้อก็ยังดีมาก ชนิดที่เรียกว่าไม่มันวาวเกินและไม่แมตต์เว่อร์เกินไป ที่สำคัญมีสีสันเก๋ ๆ ให้เลือกมากมายตั้งแต่นู้ดยันสีเข้มมาก ๆ เลยแหละ เรียกได้ว่าเป็น must have ของสาว ๆ เลยก็ว่าได้

1. NYX

ของถูกนี่เป็นอะไรที่ชอบจริง ๆ นอกจากแบรนด์ที่ได้กล่าวไปเมื่อข้อก่อนหน้านี้จะถูกและดีเว่อร์แล้ว แต่ก็ยังมีลิปสติกของ NYX ที่ดีและถูกไม่แพ้กันเลย เพราะเนื้อนุ่มเนียนไม่แห้งกรังและสีสันก็มีให้เลือกมากมาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าใคร ๆ ก็ชอบ แต่ก่อนสาว ๆ คงต้องออร์เดอร์มาจากต่างประเทศ แต่ตอนนี้มีเคาน์เตอร์ในบ้านเราเรียบร้อยแล้วจ้า ใครงบน้อยแต่อยากสวยกระปุกดอทคอมขอแนะนำเลย