ลูกบังเกิดเกล้า อยากจะกิน “แม็ค” แต่แม่กลับไปซื้อ “พิซซ่า”

เจ๊เหมียวบอกเลยว่าวันที่ 25 ก.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองพัทยา ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเด็กชายชาวต่างชาติเกิดอาการคลุ้มคลั่งพยายามจะวิ่งให้รถชน เหตุเกิดบนถนนชัยพฤกษ์ 1 หน้าบ้านสวนลลนา หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานให้เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองพัทยา นำกำลังไปตวรจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเด็กชายชาวต่างชาติคาดว่าเป็นชาวจีนกำลังนอนร้องเอะอะโววายอยู่ที่พื้นข้างถนน โดยเกาะผู้เป็นมารดาอยู่ เจ้าหน้าที่และชาวบ้านที่อยู่บริเวณดังกล่าวพยายามเข้าช่วยเหลือ แต่เด็กชายคนดังกล่าวไม่ยอมยังเอะอะโวยวาย

จากการสอบถามทราบว่า เด็กคนดังกล่าวมากับมารดาโดยมากับกลุ่มทัวร์โดยสารรถตู้มา เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้จอดรถเพราะมารดาของเด็กจะไปซื้อพิชซ่ามาให้ลูกชายกิน แต่ลูกชายเกิดจะกินแมคโดนัล จึงเกิดความไม่พอใจแสดงอาการคลั่ง พยายามวิ่งให้รถชน แต่โชคดีที่รถเบรกทันจึงไม่ได้รับอันตราย ขณะเดียวกันเด็กชายคนดังกล่าวกลับลงไปนอนชักดิ้นชักงอ กระทั่งชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวต้องโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งเวลาผ่านไปประมาณ 20 นาที เด็กชายคนดังกล่าวเกิดอาการหมดสติ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลให้การช่วยเหลือโดยด่วน

ชมคลิปตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ….blob:https://vdokh.matichon.co.th/39e567b2-20d0-4ac8-bcd6-f48c96adee20