เหลือเชื่อ ! นางแบบ “สาวบาร์บี้ผิวสี” โดนล้อจนออกจากงาน ผ่านไป 2 ปี เธอกลับมาอีกครั้ง !!

เจ้ไอซ์บอกเลยว่าเผยเรื่องราวของนางแบบสาวบาร์บี้ผิวเข้ม ที่เคยถูกสังคมและโลกออนไลน์ล้อเลียนเสียดสีจนต้องออกจากงาน หลังหายหน้าไป 2 ปี วันนี้เธอกลับมาอีกครั้งแบบสตรองสุด ๆ


เว็บไซต์ Bored Panda เผยเรื่องราวของ ดั๊กกี้ ธอท วัย 21 ปี นางแบบสาวผิวสีลูกครึ่งเซาท์ซูดาน-ออสเตรเลีย ที่คล้ายกับตุ๊กตาบาร์บี้มาก ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าหรือรูปร่าง ประกอบกับผมที่ตรงยาวสลวย มองเผิน ๆ อาจจะนึกว่าเธอเป็นตุ๊กตาขนาดใหญ่ไซส์เดียวกับคน แต่กว่าเธอจะสบความเร็จและได้เดินทางตามความฝันตัวเองนั้น เธอต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากจนเกือบทิ้งทุกอย่างไป

ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่ ดั๊กกี้ อายุ 17 ปี บางคนอาจจะจำเธอได้จากการร่วมประกวดรายการ Australia’s Next Top Model 2013 ด้วยความที่เธอเป็นสาวผิวสีจึงทำให้เธอโดดเด่นและเป็นที่จับจ้อง ซึ่งก็น่าจะเป็นโอกาสอันดีที่เธอจะได้ฉายแวว ทว่าความโดดเด่นนี้กลับส่งผลเสียอย่างที่เธอคาดไม่ถึง เธอถูกชาวโลกโซเชียลพูดจาเสียดสีและล้อเลียนมากมายเกี่ยวกับสีผิว ทรงผม ไปจนถึงน้ำหนักตัว ถึงขนาดมีคนเรียกเธอว่า หัวดอกกระหล่ำ

หลังจากนั้นดั๊กกี้ก็หลบตัวไปจากโลกออนไลน์ ลาออกจากการเป็นนางแบบและหายไปจากการถูกจับจ้อง จนหลาย ๆ คนเริ่มลืมชื่อเธอไป จนเวลาผ่านไป 2 ปี ดั๊กกี้ ได้กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง โดยครั้งนี้เธอกลับมาอย่างสตรอง พร้อมทั้งเปิดใจถึงประสบการณ์แสนเจ็บปวดที่เปรียบเหมือนฝันร้ายที่เธอต้องเผชิญและผ่านพ้นมา

ในบทสัมภาษณ์กับ Teen Vogue เมื่อปี 2559 ดั๊กกี้ เผยว่า ในตอนนั้นเธอถูกเสียดสีและถากถางจากผู้คนแทบจะทั่วทุกมุม ทำให้เธอรู้สึกแย่มาก จนกระทั่งวันหนึ่งเธอเริ่มเปิดใจลองฟังเสียงของตัวเอง และคิดได้ว่า ใครจะพูดในทางลบอย่างไรก็ได้ แต่มันไม่สามารถมากำหนดชีวิตได้ เธอจึงตัดสินใจลุกขึ้นและกลับมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้เธอก็กลับมาอย่างแข็งแกร่งและมั่นใจขึ้น

ในที่สุดเธอก็ก้าวผ่านช่วงเวลาเลวร้ายเหล่านั้นมาได้ เธอกลับมาเป็นนางแบบ จนเริ่มเป็นที่ยอมรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ปัจจุบันดั๊กกี้อายุ 21 ปี มียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 300,00 ฟอลโลเวอร์ ซึ่งพวกเขาต่างเขาใจถึงความสวยในแบบที่เธอเป็น ขณะที่เธอเองก็ยอมรับการถูกเรียกว่าบาร์บี้

หลายปีที่แล้วเธอก็เคยบินไปถึงนิวยอร์กเพื่อร่วมงานถ่ายมิวสิควิดีโอกับ Rihanna ด้วยนะ

.

เรียบหรูดูแพง !!

สวยปังสุดๆ