แอบส่อง“น้องณดา” ฟิตติ้งละคร “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” (ชมคลิป)

วันนี้เจ๊เหมียวได้รับรายงานมาว่า “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” แท็กทีม “โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” และน้อง “ณดา ปุณณดา ปุณณกันต์” ฟิตติ้ง “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ภาค 4 ละคร “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว”

กลับมาอีกครั้งกับละครแฟนตาซีกระแสดี อย่าง “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ที่ทำออกมา 3 ภาคก็เป็นที่ติดตามของแฟนๆ ละคร ตั้งแต่ภาคแรกที่นำแสดงโดย “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” และ “แคทรียา อิงลิช” จนมีภาค 2 ออกมา รับบทโดย “ตะวัน จารุจินดา”, “ไปรยา สวนดอกไม้” และ “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” แต่ก็ยังมีกระแสเรียกร้องจากแฟนๆ จนช่อง 7 ทำภาคที่ 3 ในชื่อ “อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว” ที่ได้พระเอกเป็น หนุ่ม “อ๊อฟ ชนะพล สัตยา” ประกบคู่กับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” และอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพ “ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์”

จนล่าสุดวิกหมอชิตก็มีข่าวออกมาว่าจะมีการปัดฝุ่นละครดังเอาใจแฟนๆ โลกเวทมนต์ให้ได้ฟินกันอีกครั้ง สำหรับสาวน้อยในตะเกียงแก้ว ภาค 4 ที่มีชื่อตอนว่า “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ที่เห็นจะได้รับคอนเฟิร์มแน่ๆ แล้ว เพราะเหล่าดารา ภาค 4 ได้แท็กทีมกันไปฟิตติ้ง ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม แบบจัดเต็มออกมาให้ได้ชมกัน นำโดยนางเอกสาวหน้าหวาน “พิม พิมประภา” กับหนุ่ม “โดนัท ภัทรพลฒ์” และคว้าซุป’ตาร์ตัวน้อยของคุณแม่ “กบ สุวนันท์” อย่างน้อง “ณดา” ที่มาลงแสดงละครหลังข่าวเป็นเรื่องแรก กับบทแม่มดน้อยโรซี่ ที่ดูน่ารักสุดๆ โดย “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ยังเป็นการกลับมารับบทครั้งที่ 4 ของคุณยายทาฮีร่า ที่แสดงโดย “ดวงดาว จารุจินดา” อีกด้วย

Posted by ลูกดารา Suptar' baby on Monday, 24 July 2017