พรหมลิขิตชัดๆ!! ส่อง “7 คู่รัก”คนดัง จุดเริ่มต้นความรักจาก “แฟนคลับ” สู่ “แฟนตัวจริง” อะไรจะลงตัวขนาดนั้น!?


เจ้ไอซ์เรียกว่าเรื่องราวของความรักนั้น แน่นอนว่าเราต้องมีสเป๊ก หรือ คนในฝันที่เราฝันไว้ ว่าเราอาจจะอยากได้เขามาเป็นแฟนกับเรา แต่จะมีสักกี่คนที่สมหวัง ว่าคนที่เราเคยชอบจะมาชอบเรากลับคืนบ้าง อย่างความรักของคนในวงการบันเทิง ที่จากเคยเป็นแฟนคลับ ตามชื่นชมผลงาน และวันวันหนึ่งจะได้มาเป็นแฟนกันจริงๆ
เรียกว่าโชคชะตาพรหมลิขิตกำหนดมาไว้แล้วสะทีเดียว แม้บางคู่จะคบกัน และสุดท้ายเหลือเพียงความห่วงใยที่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันนั้น อย่างน้อยคนที่เราชอบ ก็ได้ชอบเรากลับคืน มาดูกันว่าจะมีคู่รักคู่ไหนบ้าง จากแฟนคลับ มาสู่แฟนตัวจริง

1.สายป่าน กับ เบย์

คู่นี้ต้องบอกว่าเคมีดูเข้ากันมาก เริ่มจากฝ่ายชายที่เป็นแฟนคลับ สายป่าน มานานกว่า เวลากว่า 4 ปี ที่คอยตามคอมเม้นท์ และกดไลค์รูปแทบทุกรูปในอินสตาแกรม และเมื่อสวรรค์เป็นใจบันดาลให้คู่นี้มาเจอกันในงาน และได้ถ่ายรูปคู่กัน จน “หนุ่มเบย์” มีเบอร์โทรศัพท์และไลน์คุยกัน สรุปว่าไม่ต้องจูนกันมาก

2.แอฟ ทักษอร กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

สงกรานต์ เตชะณรงค์ คนนี้เคยไว้บอกไว้ว่า นางเอกสาวสวย แอฟ ทักษอร คือสาวในฝัน และแอบปลื้ม จนเมื่อรายการตีท้ายครัว ชวนแอฟ มาเซอร์ไพรส์สงกรานต์ ถึงจะเขินสุดๆ แต่หลังจากที่คู่นี้โสดกันทั้งคู่ ก็มีโอกาสได้ทำความรู้จักกัน และสานต่อ จนได้กลายมาเป็นแฟน และเป็นแม่ของลูกหรือ “น้องปีใหม่” ลูกสาวสุดน่ารักในปัจจุบัน

3.ตั๊ก บงกช กับ เจ้าสัวบุญชัย

หลายคนก็คงอิจฉา ตั๊ก บงกช ที่ได้มาพบรักกับ “เจ้าสัวบุญชัย” สำหรับเรื่องราวความรักของคู่นี้คงต้องบอกว่า เป็นเรื่องของบุพเพสันนิวาส เพราะเจ้าสัวบุญชัยก็ชื่นชอบตั๊ก จากผลงานแสดงและรูปร่างหน้าตาแบบไทยๆ ที่สวยถูกใจเช่นกัน ก่อนจะมาลงเอยกัน หลังจากที่ตั๊กถูกเชิญไปชมงานศิลปะที่พิพิธภัณฑ์ของเจ้าสัว จนปัจจุบันได้ลูกชายน่ารัก “น้องข้าวหอม” มาเป็นสักขีพยานรักหนึ่งคน

4.เจ ชนาธิป กับ เมย์ พิชญ์นาฏ

เรียกว่าเป็นคู่รักกีฬาอีกคู่ที่น่ารักมากๆ แม้จะอายุห่างกันก็ไม่สนเพราะว่า หนุ่มเจเริ่มจากเป็นแฟนคลับตัวยงของสาวเมย์ และในรายการช้อตเด็ดกีฬาแชมป์ก็ได้เซอร์ไพรส์หนุ่มเจด้วยการเชิญสาวเมย์มาในรายการ แต่ที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดหนักก็คือสาวเมย์ได้ไปเชียร์หนุ่มเจถึงขอบสนาม และต่อมาหนุ่มเจก็ได้ประกาศลั่นในไอจีว่ากำลังคบกับสาวเมย์จ้า และก้ลงรูปสวีทรัวๆ ให้แฟนๆอิจฉากันเล่นเลยจ้า

6.อุ้ม ลัขณา กับ บอล กฤษณะ

สำหรับ สาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา กับหนุ่มเจ้าของโรงแรม ที่ชื่อ บอล ถึงแม้ฝ่ายชายจะเคยมีครอบครัวมาแล้ว แต่อุ้มก็ไม่ได้แคร์ ยอมตัดหนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบมากมาย ตกลงปลงใจมาคบหากับหนุ่มบอล ซึ่งติดตามเป็นแฟนคลับชื่นชอบอุ้มมานาน และหวานกันมาก โปรโมชั่นเลิฟแรงทุกพื้นที่เมืองไทย

5.วุ้นเส้น กับ ชาคริต

คู่นี้ถึงจะเป็นดารากันทั้งคู่ แต่สำหรับสาวสวย วุ้นเส้น วิริฒิภา ใครจะไปรู้ว่าสามีปัจจุบัน ชาคริต แย้มนาม แท้ที่จริงแล้วคือชายในสเปคที่วุ้นเส้น ใฝ่ฝันอยากแต่งงานด้วยมานาน เมื่ออดีตฉายาคาสโนว่า และคาสโนวี่ โคจรมาเจอกัน มันเลยคุยกันรู้เรื่อง แต่แม้ทุกวันนี้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ยังห่วงใยกันและเป็นเพื่อนที่มีแต่ความรู้สึกดีๆให้กันเสมอ..

7.โอม Cocktail และ เพ็ญ นันท์นภัส

เรียกว่าเป็นหน้ากากหอยนางรมที่ได้ใจคนทั้งประเทศไปแล้ว สำหรับ หนุ่ม โอม Cocktail ในรายการ The mask singer ทีหนุ่มคนนี้นั้นไม่ได้มีแค่เสียงร้อง แต่ยังเล่นดนตรี แต่งเพลงได้อีกมากมายเรียกว่าครบเครื่องจริงๆ

ซึ่งเรื่องราวความรักของหนุ่มโอมก็ไม่ธรรมดา เพราะในโลกโซเชียลได้ต่างพากันแชร์เรื่องราวของหนุ่มคนี้กับแฟนสาว “เพ็ญ นันท์นภัส” โดยที่สาวเพ็ญ เป็นแฟนคลับของหนุ่มโอม และได้เข้าไปขอถ่ายรูป จากนั้นหนุ่มโอมเกิดชอบ และเข้าไปหาประวัติ สาวเพ็ญ พร้อมกับทักไปคุย ซึ่งคุยกันได้เพียง 5 วัน ก็คบกันเป็นแฟน หลังจากนั้นคบกัน 1 ปีก้ได้แต่งงานกัน และมีทายาทตัวน้อยอย่าง น้องเวฬา เป็นโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่อีกด้วย!!