เปิดตัวแล้ว….!!! #แฟนใหม่วุ้นเส้น กับโปรไฟล์ที่ไม่ธรรมดา….!!!!

 

เจ้ไอซ์บอกเลยว่าฮือฮา สุดๆ เมื่อหลายสื่อแห่ตีข่าว ม่ายสาวพราวเสน่ห์ วุ้นเส้น วิริฒิภา ได้ฤกษ์เปิด ว่ากำลังคุยๆ ดูใจ อยู่ กับ หนุ่มหล่อ ทายาท สยามกลกาล และก็ไม่ใช่ใครอื่น เค้าคือ “ณัย ประณัย พรประภา” น้องชายของไฮโซพก อดีตแฟนหนุ่มของ น้ำชา ชีรณัฐ ที่เคยตกเป็นข่าวฮือฮา คู่วุ้นเส้นมาก่อนหน้านั่นเอง …

เรียกว่า เซอร์ไพร้ซ์ เบอร์แรงสุดๆขนาดนี้่ จะรอช้าอยู่ใย เราไปทำความรู้จัก “หนุ่ม” ที่ชื่อ ณัย คนนี้กันให้มากขึ้นดีกว่า ว่า เค้าเป็นใครมาจากไหน มีดีอย่างไร ถึงได้คว้าหัวใจ”วุ้นเส้น”ไปครอง

ประณัย พรประภา เป็นบุตรของ นายพรพินิจ พรประภา เจ้าของและผู้ก่อตั้งงสยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และเจ้าพ่อเครือโรงแรม [email protected] ถือเป็น บุตรชายคนที่ 3 รองจากไฮโซพก (แฟนเก่าน้ำชาซึ่งมีข่าวก่อนหน้านี้ออกมาว่ากำลังคบกับสาววุ้นเส้น)

ซึ่งบ้านนี้มีพี่น้องด้วยกัน 4 คน “พก ประธานวงศ์, เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย” “เช้า-ประคุณ พรประภา” ไฮโซนัย เป็นนักธุรกิจไฟแรงดูแลธุรกิจอยู่หลายอย่างด้วยกัน ปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด ให้บริการซ่อมบำรุงและปกป้องผิวสีรถยนต์, เปิดบริษัทด้านซอฟต์แวร์ไอที 2 บริษัท, ทำร้านอาหารชื่อ Thyme ทั้งยังมียิมเป็นของตัวเองชื่อว่า BASE Bangkok และได้มีการเปิดบริษัทด้านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งกับอีเวนต์ โดยได้รับลิขสิทธิ์การจัดงานโดยตรงจากต่างประเทศ อย่างงาน The Music Run รวมทั้งเป็นตัวแทนของทีมแมนเชส

ปัจจุบันนี้ ไฮโซณัย อายุเพียงแค่ 28-29 ปีเท่านั้น ต่างจากวุ้นเส้น ถึง 7- 8 ปี เรียกว่า หากข่าวการคบหากันเป็นความจริง “วุ้นเส้น” ก็เตรียมถูกจัดเข้าทำเนียบ “คนดังเคี้ยวหญ้าอ่อน”ไปอีกราย!!