สาวน้ำใจงาม เจอลุงโอนเงินผิดเกือบแสนเข้าบัญชีตัวเอง แต่สิ่งที่เธอทำชาวเน็ตถึงกับยกนิ้วให้!!


ทางทีมงานสตาร์ไทคานิวส์ได้รับรายงานเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2560 โดยมีผู้ใช้ facebook ชื่อว่า Annie Ant ได้โพสต์เรื่องราวที่สุดประทับใจโดยมีข้อความดังต่อไปนี้

“เมื่อวานมีลูกค้าชื้อไก่ ในราคา 10,300 บาท ตกลงชื้อขายกัน เขาก็โอนเงินมา ส่งสลิปเรียบร้อย เราก็ไม่ได้ดู เสร็จแล้วแจ้งเตือน เงินเข้า 100,300 บาทถ้วน ไอ้เราถามสามีขายไก่เหรอนางบอกไม่ กลับไปดู ใต้คอมเม้นท์ อุต๊ะคุณลุงโอนตังเกินมา 90,000 ไอ้เราตกใจรีบโทรไป แกยังไม่รู้เรื่องบอก เราก็รีบให้แก่เช็คแก่บอก เกินจริงๆ ผมไม่ได้ดู ลูกสาวไม่อยู่ เราก็อบอก ส่งเลขบัญชีมาคะ เดี๋ยวหนูโอนกลับ #ถ้าเจอคนเห็นแก่เงินปิดบัญชีหนีเลย# #อย่าเห็นแต่เงินคนอื่น# #ชื่อสัตย์ในอาชีพ# #ยังไงก็ไม่จน# คนเราก่อเหมือนกันอย่าเชื่อในสิ่งที่เห็น ลองคบแล้วจะรู้ทาสแท้ของแต่ละคนเป็นยังไง”

ต่อมาวันนี้ ผู้ที่ใช้ facebook ได้โพสต์ เรื่องราว เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น “อย่าว่าเราสร้างกะแส เพราะสร้างแล้วไม่ได้ให้ไคนมารักและติดตาม ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ทุกคนที่ติดตามซุ้มหนุ่มเชียงใหม่ รักในสิ่งที่ เราเป็นคุณคือ ครอบครัวหนุ่มเชียงใหม่ ใจเท่านั้นที่จะแลกใจขอบคุนทุกำลังใจที่ทำให้เราเข็มแข็งถึงแม้จะมีคนเอาเปรียบเรา เราก่อจะสู้มันต่อไป”