คนร้ายสุดอุกอาจ บุกปล้นรถขนเงิน ธ.กรุงเทพ โดนจนท.ยิงสวน


ทางทีมงานสตาร์ไทคานิวส์ได้รับรายงานเมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันที่ 24 ก.ค. 2560 ได้รับแจ้งเหตุมีการปล้นรถขนเงินของธนาคารกรุงเทพที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อที่ตำบลหนองโพ อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์พันตำรวจเอกธีระพงษ์ ฤทธิ์จรูญ ผู้กำกับการสภ.ตาคลีพร้อมชุดสืบสวนรีบลงพื้นที่พบกองเลือดของคนร้ายพร้อมอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ

ตกอยู่บริเวณด้านหน้ามีรถถูกกระสุนจากการยิงต่อสู้ของคนร้ายกับเจ้าหน้าที่รถขนเงินเบื้องต้นนายมนัส สิทธิทูลคนยิงต่อสู้คนร้ายได้ให้การว่าตนและพนักงานได้มาเติมเงินที่ตู้ตามปกติและสังเกตุเห็นคนร้ายมาจอดรถจักรยานต์รออยู่ก่อนแล้วจึงเพิ่มความระวังเพราะจ้องรถขนเงินตลอดเวลาเมื่อพนักงานกำลังเปิดตู้เพื่อที่จะใส่เงินคนร้ายได้เข้ามาพร้อมชักอาวุธตนเองจึงชักอาวุธปืนยิงสวนไป 1 นัดและคนร้ายยิงสวนไปโดนรถที่จอดอยู่ไปถูกคนร้ายได้รับบาดเจ็บแล้วขี่รถจักรยานยนต์ที่เตรียมมาหนีไปโดยไม่ได้เงินไปตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมาหากจุดเกิดเหตุประมาณ 1.5 กิโลเมตรพบรถจักรยานยนต์ของคนร้ายหลบหนีลงเข้าป่าอ้อยโดยใช้รถ Honda click สีดำทะเบียนขงห 725 นครสวรรค์ ทิ้งอยู่ในป่าอ้อยและมีพลเมืองดีเห็นคนร้ายมีรถกระบะสีขาวไม่ทราบมารับแล้วรีบหลบหนีไป ด้านเจ้าหน้าที่ได้ตั้งด่านสกัดตามเส้นทางหลบหนีแล้วคาดว่าจะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป