โหดร้าย เสี่ยเอ็มลั่น จะทำแผลให้แล้วแต่ไม่ยอมเอง นี้มันเรื่องผัวเมีย

เจ้หมูบอกเลยว่าโดยไม่มีการยอมความกับคู่กรณีเด็ดขาด น.ส. ยศวดี ยืนยันว่า จะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด เพราะรู้ว่ามีการทำร้ายน้องสาวบ่อยครั้ง และยิ่งรู้ว่ากำลังตั้งครรภ์ด้วยแล้วยิ่งไม่อาจอภัยได้ แม้จะเป็นเรื่องขัดแย้งภายในครอบครัว

ต้องดูว่ามีผลกระทบหรือไม่ต่อลูกในท้อง อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุนายชลวิทย์ ผู้เป็นสามี ได้ติดต่อมาพร้อมทั้งบอกว่าเป็นเรื่องทะเลาะกันของสามีภรรยา เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัว น.ส.ยศวดี ไปรักษาและตรวจร่างกาย เพื่อนำผลตรวจมาประกอบสำนวน เนื่องจากคดีลักษณะนี้ไม่สามารถยอมความได้ ประกอบกับ น.ส.ยศวดี ตั้งครรภ์ 2 เดือน ตนได้ผลักภรรยาไปชนขอบกระจกจนหัวแตก พยายามจะทำแผลให้แต่ภรรยาก็ไม่ยอมให้ทำ ท้องก็รู้แต่คนมันโมโหไง จึงมาแจ้งความในสภาพเลือดอาบ

จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า น.ส.ยศวดี กับนายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ เป็นสามีภรรยาที่ยังไม่ได้จดทะเบียนสมรส มีเหตุทะเลาะวิวาทกันภายในบ้านพักย่านสายไหม เนื่องจากจับได้ว่านายชลวิทย์ แอบคุยแชทกับผู้หญิงอื่น ระหว่างทะเลาะกันได้เสียหลักล้มศีรษะกระแทกของแข็งจนเลือดออก ซึ่งไม่อยากให้เป็นคดีความ แต่พี่ชายไม่ยอม ได้เข้าแจ้งความในสภาพมีบาดแผลบริเวณขมับเหนือคิ้วขวาเป็นแผลฉีกขาด และมีคราบเลือดเริ่มแห้งติดใบหน้าเสื้อผ้าเป็นจำนวนมาก โดยระบุว่าถูกสามีทำร้ายร่างกาย