คนเดียวกันแน่นอน !! ยืนยันจากรอยสัก ความคืบหน้าล่าสุด “คดีหนุ่มปริศนาถูกฆ่าฝังดิน”

เจ้หมูบอกเลยว่าจากเหตุการณ์ที่ชาวบ้าน พบศพชายนิรนามถูกฆ่าฝังดิน อายุประมาณ 30-35 ปี รูปร่างลักษณะ ผิวขาว สูงประมาณ 160-170 ซม. สูงใหญ่ สภาพศพอยู่ในสภาพเปลือยกาย ถูกมัดมือไขว้หลังด้วยเคเบิ้ลไทร์ ที่บริเวณปากและตามีผ้าเทปพันสายไฟสีดำ พันรอบปิดตาและปาก บริเวณหน้าท้องมีรอยแผลคล้ายถูกแทง จำนวน 3 แผล มีรอยสักรูปเจ้าแม่กวนอิมที่บริเวณแผ่นหลัง และหน้าอกถึงแขนมีรูปรอยสักหนุมาน ถูกฝังดินอยู่ในป่ายูคา พื้นที่บ้านเขากระแต ม.2 ต.วังตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

หลังจากนั้นได้มีการโพสต์ภาพลงบนโลกโซเชียล เพื่อให้ช่วยกระจายข่าวเกี่ยวกับคนที่มีรอยสักลักษณะดังกล่าว เพื่อติดตามหาญาติ หรือคนที่รู้จักว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เพราะเนื่องจากในขณะนี้ยังไม่สามารถทราบได้ว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นใคร ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามหาข้อมูลเบาะแสทุกทางจากร้านสัก

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วันที่ 23 ก.ค. 60 ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งไม่เปิดเผยตัวตน (นามสมมุติ นายเอ ) ติดต่อมายังแหล่งข่าวด้วยการส่งภาพที่ลงประกาศตามหาคนรู้จัก ซึ่งผู้เสียชีวิตมีรอยสักแบบเดียวกัน จากนั้นก็ได้ส่งภาพถ่ายชายถอดเสื้อถ่ายภาพรอยสักดังกล่าว ซึ่งมีรูปรอยสักแบบเดียวกันและจุดเดียวกัน จากนั้นแหล่งข่าวจึงได้พยายามติดต่อถามรายละเอียด โทรแชทหากัน จึงทราบว่าเป็นชาวกัมพูชา จึงได้ทำการพูดคุยสอบถามกับผู้ที่ส่งภาพมาว่าได้ภาพนี้มาจากไหน

นายเอ จึงได้บอกว่าเขาเองเคยพบเห็นรอยสักนี้อยู่ที่ร้ายสักแห่งหนึ่งที่ปอยเปรต เขาเป็นคนสักลายนี้และได้ถ่ายรูปไว้ที่ร้าน จากนั้นจึงได้สั่งกำชับต่อแหล่งข่าวว่าขอให้ปิดเป็นความลับว่าตนนั้นเป็นใคร เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายขึ้นกับตน พร้อมทั้งได้ให้เบอร์โทรและเฟสของร้านสักเพื่อให้แหล่งข่าวนำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า นายเอ ได้ดูข่าวคนหายนี้เมื่อ 2 วันที่แล้วและรู้สึกสงสารผู้เสียชีวิตแล้วมาวันนี้ ตนนั้นจำได้ว่าเคยเห็นรอยสักดังกล่าวที่ร้านสักแห่งหนึ่งในปอยเปรต ตนจึงได้ค้นหาแหล่งที่มาเพื่อแจ้งเบาะแสให้ทราบ จนมาได้เฟซบุ๊กของแหล่งข่าวคนนี้ จึงได้ติดต่อ ตนเองเชื่อมั่นว่าผู้เสียชีวิตนั้นเป็นชาวกัมพูชาเช่นเดียวกันกับตน ตนจึงอยากให้ญาติพี่น้องผู้เสียชีวิตได้รู้ เพราะตนสงสารเป็นอย่างมากจึงคิดว่าข้อมูลนี้ น่าจะช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยได้ไม่มากก็น้อย