เซอร์ไพรส์ที่สุด !! เมื่อ “นักร้อง” เจ้าของเพลงมากกว่า 300 ล้านวิว โผล่รายการ “ไมค์ทองคำ 6” (คลิป)

เจ้หมูบอกเลยว่าต้องบอกเลยว่าเรียกว่าเป็นรายการประกวดร้องเพลงที่เรตติ้งดีที่สุด ยิ่งใหญ่ที่สุด สำหรับรายการ “ไมค์ทองคำ 6” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ แถมยังสร้างชื่อเสียงให้กับคนที่มาประกวดมาเเล้วมากมาย

ล่าสุดทำเอาแตกตื่นทั้งรายการเมื่อ “อาม ชุติมา” ผู้แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ยอดวิว 200 ล้าน โผล่ออกมาร้องเพลงแบบไม่ให้กรรมการตั้งตัว แต่ต้องบอกก่อนว่าสาว อาม ชุติมา นั้นเคยที่จะมาประกวดร้องเพลงในเวทีนี้ครั้งหนึ่งแล้วแต่กับตกรอบ เรียกได้ว่าความสำเร็จไม่ได้มีสูตรแน่นอนตายตัว ขึ้นอยู่กับจังหวะและโอกาสของชีวิต ที่สำคัญไปกว่านั้นคือการไม่ยอมแพ้ เช่นเดียวกับน้องอาม ที่แม้จะพลาดหวังกับเวที ไมค์ทองคำ แต่เธอคนนี้ไม่ยอมแพ้ สร้างโอกาสให้กับตัวเองจนประสบความสำเร็จ น่าชื่นชมในหัวใจนักสู้ของน้องอามจริงๆ (คลิป)

เก่งมากๆ

ไม่ธรรมดา

เก่งมาก

ความสำเร็จไม่ได้มีสูตรแน่นอนตายตัว ขึ้นอยู่กับจังหวะและโอกาสของชีวิต ที่สำคัญไปกว่านั้นคือการไม่ยอมแพ้ เช่นเดียวกับน้องอาม ที่แม้จะพลาดหวังกับเวที #ไมค์ทองคำ แต่เธอคนนี้ไม่ยอมแพ้ สร้างโอกาสให้กับตัวเองจนประสบความสำเร็จ น่าชื่นชมในหัวใจนักสู้ของน้องอามจริงๆ ครับ เอ้า…ปรบมือ!!! #ไมค์ทองคำ6 #ช่องเวิร์คพอยท์ #หมายเลข23

Posted by ไมค์ทองคำ on Sunday, 23 July 2017