น่าเสียใจสุดๆ!! 5 ดาราดัง ที่ต้องจบชีวิตด้วยโรคซึมเศร้า ภัยเงียบที่คร่าชีวิตคนมานักต่อนัก!! ทำเอาสะเทือนวงการเป็นอย่างมาก!!

หลังจากที่มีข่าวการเสียชีวิตของ เชสเตอร์ ชาลส์ เบนนิงตัน นักร้องนำวง Linkin Park ที่ตัดสินใจจบชีวิตลงเพราะความเครียดส่วนตัว ตั้งแต่ครอบครัวมีปัญหา เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศในวัยเยาว์ ตามด้วยปัญหาติดยาเสพติดในช่วงวัยรุ่น และอาการป่วยโรคซึมเศร้า จึงทำให้เขาตัดสินใจจบชีวิตลงด้วยการผูกคอตาย ซึ่งโรคซึมเศร้าเป็นโรคหนึ่งที่คร่าชีวิตของคนมานักต่อนัก เพราะคนที่ป่วยโรคนี้ต้องการความเข้าใจเป็นอย่างมาก เลย อยากจะขอพาย้อนไปชม 5 ดาราดังที่ต้องจบชีวิตลงเพราะโรคซึมเศร้า
1.ฮีด เลดเจอร์ ที่การเลิกรากับ มิเชล วิลเลียมส์ และห่างจากลูกสาวทำให้เจ้าตัว พึ่งพายาในการช่วยแก้เครียดจนกลายเป็นมัจจุราชคร่าชีวิตไปก่อนวัยอันควร

2.โรบิน วิลเลียมส์ บอกว่าเขาต่อสู้กับโรคซึมเศร้ามานาน ซึ่งเริ่มมีความเครียดจากเรื่องเงินที่กำลังร่อยหรอ ปัญหาเรื่องสุขภาพที่กำลังเริ่มเป็นโรคพาร์คินสัน และล่าสุดกับสาเหตุที่ทำให้เจ้าตัวดำดิ่งสู่ความซึมเศร้าอย่างหนักคือการที่สถานีโทรทัศน์ ซีบีเอส ยกเลิกซีรีส์ The Crazy One ที่เจ้าตัวมาแสดงทั้งๆ ที่เพิ่งออนแอร์ไปได้เพียงซีซั่นเดียว ทำให้เจ้าตัวเห็นว่าเป็นความล้มเหลวอย่างหนัก จนนำไปสู่การปลิดชีวิตตัวเองในที่สุด

3.สิงห์ มุสิกพงศ์ นักดนตรี มือกีตาร์ วงสควีซแอนนิมอลสิงห์ ที่ครอบครัวได้ออกมาเปิดเผยว่าเป็นคนเก็บตัว และด้วยความที่เป็นคนพูดน้อย เงียบขรึม ชอบใช้ชีวิตอยู่ลำพัง ในวันเกิดเหตุสิงห์อยู่ที่คอนโดมิเนียมส่วนตัว ได้มีการโทรกลับไปที่บ้านเพื่อบอกปัญหากับคุณแม่ แต่สิงห์ไม่ยอมที่จะกลับบ้าน ไม่พูดและไม่ระบายกับใครถึงความเครียดที่เกิดขึ้น โดยคาดว่าอาจจะมีปัญหากับแฟนสาวรุ่นน้องในขณะนั้น และนำไปสู่การกระโดดตึกตายในที่สุด

4.ฮันนาห์ นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพจิตทั้งอาการวิตกจริตตื่นตระหนก และยังมีปัญหาความเครียดจนกลายเป็นอาการซึมเศร้าด้วย โดยแม่ของเธอเป็นผู้มาพบศพลูกสาว หลังตัดสินใจมาหายังที่พัก เพราะไม่สามารถติดต่อเธอได้

5.คนล่าสุด เชสเตอร์ ชาลส์ เบนนิงตัน นักร้องนำวง Linkin Park ที่ผ่ายแพ้ให้กับโรคนี้เพราะความเครียดที่สะสมมาอย่างต่อเนื่องนานหลายปี สุดท้ายก็ตัดสินใจกระทำอัตวินิบาตกรรมด้วยการแขวนคอตัวเองที่บ้านพักในนครลอสแองเจลีส ทำให้ผู้คนทั่วโลกตื่นตระหนกกับโรคซึมเศร้านี้เป็นอย่างมาก