ทึ่งขยี้ตาพัง !!! ลุงเสื้อขาวนั่งร้องเพลงเปิดหมวกกลางตลาดนัด พอซูมเห็นหน้าชัดๆถึงกับน้ำตาซึม ยอมในหัวใจที่สู้ชีวิตของเขาจริงๆ !!!

เจ้หมูบอกเลยว่าคนขยันยังไงก็ไม่มีวันอด ดูอย่างดาราตลกชื่อดังรุ่นลายคราม “สุเทพ โพธิ์งาม” หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ “ป๋าเทพ โพธิ์งาม” ที่แม้ว่าในปัจจุบันงานในวงการบันเทิงของป๋าจะลดน้อยลงไป ไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าตาผ่านจอทีวีบ่อยเหมือนแต่ก่อนแล้ว ความโด่งดังผันเปลื่ยนไปตามกาลเวลา แต่ด้วยความที่ยังต้องกิน ต้องใช้ ชีวิตของป๋าเลยยังคงต้องดิ้นรนต่อไป หยิบจับทำธุรกิจไปเรื่อย ๆ ที่อาจจะมีสะดุด หกล้มไปบ้าง แต่ป๋าก็ยังคงไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา

ลุกสู้อีกครั้งกับธุรกิจขนมเปี๊ยะ ที่ทำขึ้นเป็นแบรนด์ของตัวเอง กับขนมเปี๊ยะสูตรป๋าเทพ ที่เป็นฝีมือตัวเองทำกับมือ ร่วมกับลูก ๆ หลาน ๆ ที่ก็ดูจะมีแววไปได้สวยเลยทีเดียว โดยทุกวันนี้ ป๋าเทพยังคงนำขนมไปวางขายตามตลาดนัดต่าง ๆ วนเวียนไปเรื่อย ๆ อยู่เป็นประจำ และที่สำคัญคือเดี๋ยวนี้นอกจากจะเปิดขายขนมเปี๊ยะแล้ว บริเวณข้าง ๆ แผงขนมของป๋า ก็ยังมีการโชว์ร้องเพลงเปิดหมวกอีกด้วย

โดยล่าสุดในโลกสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ ซึ่งเผยภาพของป๋าเทพ โพธิ์งาม ดาราตลกชื่อดังที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ขณะกำลังโชว์เสียงนุ่ม ร้องเพลงเพราะ ๆ มอบความบันเทิงเพลิดเพลินให้กับลูกค้าที่เดินผ่านไป ผ่านมา จับจ่าย ซื้อของอยู่ภายในตลาดนัด ที่ก็เรียกว่าวินาทีนี้ป๋าทุ่มเทในทุกทาง ยอมหัวใจนักสู้ของพี่เค้าเลยจริง ๆ

เหนใจป๋าเทพหวะ แต่ต้องยอมรับป๋าเทพ สู้ทุกมุม….#ป๋าเทพสุดซอย#สู้สุดซอย#สู้ทุกมุมสุดซอย#สุดซอย

Posted by SoodSoi on Friday, 21 July 2017