กร่างมาจากไหน!!! หนุ่มวิศวกร ด่าหมอลั่นโรงพยาบาล พร้อมชี้นิ้วสั่ง “ไปดูเมียกูเดี๋ยวนี้” ???

วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 เพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ แหม่มโพธิ์ดำ ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอ และมีผู้เข้ามากดไลค์กดแชร์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งวิดีโอดังกล่าวถูกส่งมาจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดสกลนคร มีชายรายหนึ่งซึ่งอ้างตัวว่าเป็นวิศวกร พาภรรยามารักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยมีพฤติกรรมหยาบคาย ตะโกนด่าหมอและเจ้าหน้าที่พยาบาล ทั้งๆที่ได้มีการไปดูอาการภรรยาของเขาแล้ว แต่ยังตะโกนด่าหมออยู่ตลอด

ชมคลิป กรุณารอสักครู่

จากคลิปดังกล่าว อ้างตนว่าตนเป็นวิศวกร พาภรรยาเข้าไปหาหมอ และต่อมาได้บุกเข้าไปตะโกนด่าทอเจ้าหน้าที่แพทย์ ด้วยถ้อยคำหยาบคายและดูถูกอาชีพหมอ โดยมีใจความระบุไว้ดังนี้…

#ลุงวิศวะสุดกร่าง #ด่าหมอยับเคืองหมอไม่ดูเมีย #คนในเหตุการณ์ยืนยันคนไข้แค่กินเหล้ามาท้องอืด #ด่าหยาบคายข่มขู่พาดพิงจุฬา
จัดเต็มไปเลยค่ะ สามคลิปตั้งแต่เริ่มจนจบไม่ต้องเดา กับพฤติกรรมสุดกร่างของคนไข้หลายๆคน ที่ปฏิบัติต่อเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาล เมื่อไหร่ที่บุคคลเหล่านี้จะเข้าใจ ว่าหมอและพยาบาลคือคนที่รับหน้าที่บริบาลรักษาให้มึงหายดีไม่ใช่ขี้ข้า
“ลุงวิศวะเค้าอยากดังรึเปล่าค่ะ ประกาศตัวว่าเป็นวิศวะ ด่าหมอ ค่ะ เหตุเกิดที่รพแห่งหนึ่งในสกลนครเมื่อคืนวันที่ 22 กค หนูเจอกับตัวเองมา ด่าหมอทั้งๆที่หมอก็ไปดูอาการเมียเค้าแล้ว ลองดูในคลิปนะคะ หนูนั่งกลัวตัวสั่นกลัวลุง พอถึงคิวไปคุยกับหมอ หมอเสียงสั่นเลย สงสารหมอมากๆค่ะควีน”