โด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน!! คำชะโนด3 อุทยานพญานาคที่ไม่ได้มีแค่พญานาค ผู้คนแห่เยี่ยมชมล้นหลาม

หลังจากสร้างปรากฎการณ์เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนไปสำหรับอุทยานพญานาคหรือคำชะโนด3 ทำให้วันหยุดที่ผ่านมาต่างมีผู้คนทั่วทุกสารทิศไปเยี่ยมชมความงาม

ในช่วงวันหยุดเสาร์และอาทิตย์ ที่อุทยานพญานาค ต.บ้านนา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังจากมีการแชร์ภาพรูปปั้นพญานาคที่โผล่ขึ้นมาจากสระน้ำจำนวนมาก โดยวันนี้ตลอดทั้งวันมีประชาชนทั้งใกล้และไกลเดินทางมาชมรูปปั้นพญานาค ที่โผล่ขึ้นมาจากน้ำจำนวนหลายตัว รวมทั้งรูปปั้นพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ช้าง และ ม้า บางรายได้พาครอบครัวมาเยี่ยมชมความงาม พร้อมกับถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก มีพวงมาลัยและบายสีไว้บริการ เพื่อนำไปกราบไหว้ขอพรพญานาค ที่ทางเจ้าของพื้นที่จัดไว้ให้ ราคาแล้วแต่ทำบุญใส่ตู้บริจาค ส่วนสถานที่เจ้าของพื้นที่จะทำเป็นพุทธอุทยานฯ เพื่อการเรียนรู้ด้านศิลปะ แต่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ด้วยความงามด้านศิลปะ โดยเฉพาะตัวพญานาค จึงมีการนำภาพไปเผยแพร่ในโลกโซเชี่ยล จนเป็นที่ฮือฮาในแต่ละวันจะมีนักท่องเที่ยวแวะเวียนเข้ามาชมกันอย่างไม่ขาด จนแทบจะไม่มีที่จอดรถ

ซึ่งสถานที่นี้มีพื้นที่ทั้งหมด 16 ไร่ ตอนนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ช่วงนี้จะเปิดให้เข้าชมจนถึงสิ้นเดือนนี้ ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป จะเปิดให้เข้าชมเฉพาะ วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เท่านั้น ส่วนเวลาที่เหลือ 4 วัน จะขอเวลาทำงานต่อให้เสร็จก่อน