“หมอลักษณ์” ฟํนธงชัดๆ ราศีต่อไปนี้ จะถูกดาวเสาร์ทับ!! จะเกิดความทุกข์ยาก-หนี้สินรุมล้อม


วันนี้เจ๊เหมียวมีเรื่องดวงที่ไม่ค่อยดีจากกรณี เฟซบุ๊ค โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ออกมาโพสต์เตือนโดยระบุว่า วันราหูย้ายราศี 4 สิงหาคมนี้ ขอให้ตั้งสติ ระวัง กาย วาจา ใจ ยึดมั่นในคุณความดี สร้างบุญกุศล และบูชาคุณพระราหูบรมโพธิสัตว์ ที่ได้ฟังธรรมจากองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า เมื่อครั้งสมัยพระพุทธกาลแล้วบรรลุธรรมชั้นสูง ตามพุทธประวัติ
ขอให้สาธุชนสักการะบูชาคุณ พระราหูบรมโพธิสัตว์ และบูชาเหรียญเทพพระราหูทรงครุฑติดตัวประจำตนทั้งเหรียญที่สร้างแจกตอนร่วมบุญสร้างพระราหู ๔ ภาค และเหรียญพระราหูพิธี ๔ ภาค

ภาคเหนือ ไปสักการะบูชาราหูทรงครุฑที่คณะสะดือเมือง วัดพระธาตุหริภุญชัย วรมหาวิหาร จ.ลำพูน
ภาคอิสาน ไปสักการะบูชาเทพพระราหูทรงครุฑ ที่วัดศาลาลอย จ.นครราชสีมา
ภาคใต้ ไปสักการะบูชาเทพพระราหูทรงครุฑที่วัดนางพระยา จ.นครศรีธรรมราช
ภาคกลาง ไปสักการะบูชาเทพพระราหูทรงครุฑที่ วัดเจ้าอาม บางขุนนนท์
ขอเรียนเชิญร่วมพิธี เจริญพระพุทธมนต์ รับนำ้ทิพยมนต์มงคลที่ วัดเจ้าอาม ในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00น.เป็นต้นไปถึงสี่ทุ่มครับ
ลักษณ์ เรขานิเทศ
ปล.พิธีเจริญพระพุทธมนต์นพเคราะห์ รับส่งเทพพระราหูทรงครุฑปีนี้ไม่มีการให้ร่วมบุญบูชาขันครูสำหรับประชาชนทั่วไป มีแต่ชุดเจ้าภาพราว100 ชุด เพราะเป็นเวลาที่ประชาชนคนไทย มีความยากลำบาก มีภาระค่าใช้จ่ายมากมาย ผมเป็นห่วง ผมรับเป็นเจ้าภาพหลักและขอให้มีคนพอจะมีกำลังรับเป็นเจ้าภาพค่าใช้จ่าย ส่วนประชาชนทั่วไป ไม่ต้องจ่ายค่าพิธีที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อความเป็นมงคลแก่ทุกๆคนที่ร่วมพิธีตามราชประเพณีพิธีโบราณ

ล่าสุด อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ออกมาฟันธงถึงราศี ที่พ้น 4 สิงหาคมนี้จะเจอแต่ความยากลำบาก มีความทุกข์ หนี้สินรุมล้อม เต็มๆถึง 2ปี ถึง 2ปีครึ่ง แต่ถ้าพ้นไปได้จะเป็นประวัติศาสตร์ชีวิตเจริญรุ่งเรือง โดยราศีที่จะประสบนั้นก็คือ ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 15 มกราคม 2560)

โดยคนราศีธนูนั้นหลังจากช่วยต้นเดือน ไปชีวิตจะเจอแต่ความทุกข์ยาก มีสภาพเบื่อเซ็งเพื่อนพึ่งพาไม่ได้ เพื่อนนำภัยมาสู่ตน เพื่อนสร้างปัญหา สังคมเป็นพิษ เพราะฉะนั้นคนเกิดราศีธนูถ้ามีแอ็คชั่นมากจะมีปัญหาเยอะมาก มีปัญหากับคนรอบๆตัว โดยวิธีแก้เบื้องต้น โดย อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ นั้น ก็คือหาพระราหูมากราบไหว้แล้วจะช่วยได้ แต่พ้นช่วง 2ปีไปนั้น ชีวิตจะดี ร่ำรวยจนฉุดไม่อยู่แต่ช่วง 2 ปีนี้ต้องลำบาก ต้องสู้ เหนื่อยแล้วชีวิตจะสำเร็จ

(ชมคลิป)

ช่วงที่ 3 หมอลักษณ์ฟันธง

ช่วงที่ 3 หมอลักษณ์ฟันธงสุดยอดฟันธง ช่วงที่ 3 หมอลักษณ์ฟันธง ดาวราหู ดาวแห่งบาปพระเคราะห์ ยกย้ายราศี ในวันที่ 4 สิงหาคม มีผลต่อชะตาชีวิต ชะตาเมืองอย่างไร จะต้องเตรียมตัวอย่างไร มีวิธีตั้งรับ ให้พ้นจากภัยราหูอย่างไร มีคำตอบให้แบบฟันธง…โดย อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ

Posted by โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ on Wednesday, 19 July 2017