โคตรไม่คาดฝัน!! ขณะหนุ่มโชว์เพลงเศร้า โดยมีนางแบบในชุดเจ้าสาวมาช่วยสร้างอารมณ์ให้ ที่พอเปิดผ้าคลุมออกถึงกับอึ้ง คว้าตัวมากอดแทบไม่ทัน !!!

เป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ที่ทำเอาหลายคนต่างทึ่งแทบไม่เชื่อหู กับความสามารถทางด้านการร้องเพลงของนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ “ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว” ที่ในสัปดาห์นี้การทำโชว์ในรายการเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off (ซิง ยัว เฟส ออฟ ซีซั่น 3) ของหนุ่มซัน ได้รับโจทย์ให้ต้องเปลื่ยนหน้าเป็นนักร้องระดับตำนาน “อาแต๋ม ชรัส เฟื่องอารมย์” อีกทั้งยังต้องโชว์น้ำเสียงนุ่ม ๆ ในบทเพลงเพราะตลอดกาล อย่างเพลง ทั้งรู้ก็รัก

ซึ่งก็ทำออกมาได้ดีเกินคาด แต่ถึงแม้งานนี้ โชว์ของหนุ่มซันจะไม่สามารถขึ้นเป็นที่ 1 ในสัปดาห์นี้ได้ แต่เชื่อเลยว่านั่นไม่ใช่ประเด็นสำคัญ เพราะในโชว์ดังกล่าวหนุ่มซันได้รับรางวัลไปอย่างอิ่มเอมแล้ว กับการที่มีนางแบบในชุดเวดดิ้ง ช่วยมาเดินสร้างสีสันในโชว์ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นดีเจสาวอารมณ์ดี “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” หวานใจของหนุ่มซันนั่นเอง ที่มาเซอร์ไพรส์เจ้าตัวในโชว์นี้ และทันทีที่เปิดผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวออกมา เห็นชัดว่าเป็นหวานใจ ซีนหวานเหล่านี้จึงบังเกิด เล่นเอาคนดู พิธีกร และคณะกรรมการ พากันปิดตาแทบไม่ทันเลยทีเดียว

นึกว่าวีดีโอพรีเวดดิ้ง โอ๊ยยยย หวานจนน้ำตาลขึ้นตาค่ะคุณขา น้องจ๋าเซอร์ไพรส์สุด อะไรสุด.. พี่จ๋ายิ้มกว้างเชียวค่ะคุณ

https://tv.line.me/v/1882286