กดไลค์ 4 หมื่นกว่าคน!! “ภรรยา” แอบเซอร์ไพรส์ “สามี” โชว์ที่ตรวจครรภ์ขึ้น 2 ขีด! พีคหนักนี่คืออาการฝ่ายชาย ทำคนทั้งโซเชียลน้ำตาแตก (ชมคลิป)

เป็นเรื่องราวสุดน่ารักประทับใจที่ซึ่งกินใจคนเห็นเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของคุณ กมลชนก มีทองคำ ที่เผยผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว (วันที่ 22 ก.ค.) ว่า เซอร์ไพรส์สามี โชว์ที่ตรวจครรภ์หลังทั้งคู่พยายามมีบุตร 4 เดือน

ด้านคุณกมลชนก มีทองคำ เผยว่าตนและสามีอยู่ด้วยกันนาน 5 ปี ตลอดเวลาที่ผ่านมาส่วมถุงยางเป็นประจำ ไม่เคยทานยาคุม กระทั่ง4 – 5 เดือนก่อนตนเองลดน้ำหนัก ด้านแฟนจึงขอตัวน้อย ตนจึงยอม

หลังจากนั้นมาท้งคู่ลุ้นมีตัวน้อยตลอด ตรวจครรภ์ตอลด 15 วัน ทว่าเมื่อ 1 อาทิตย์ที่ผ่านมาเธอมีอาการแปลกจึงซื้อที่ตรวจครรภ์มาแล้วพบว่า ตั้งครรภ์ หลังจากนั้นจึงแอบตั้งกล้องอัดคลิปขณะบอกแฟนว่าตั้งท้อง และนั้นทำให้เธอเห็นน้ำตาของแฟนครั้งแรก

.

ข้อความในเฟซบุ๊ค

“อยู่ด้วยกันมา5ปี ใส่ถุงยางอนามัยบ้างบางครั้ง แต่ไม่กินยาคุมเลย
เมื่อ4-5เดือนก่อนนุชหันมาลดน้ำหนัก
แฟนบอก”พี่อยากมีตัวน้อยขอในนะ”
นุชถามว่า “พี่พร้อมแล้วใช่ไหม ชีวิตพี่จะเปลี่ยนไปเลยนะ”

หลังจากนั้นก็ปล่อยมีมาเรื่อย4เดือน ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจทุก15วัน ลุ้นทุกเดือน ลุ้นหนักกว่าหวย2ตัวล่างอีก ลุ้นซะจนหมดลุ้นแล้ว แต่เมื่อ1อาทิตที่ผ่านมากินเก่งหิวบ่อย เจ็บหัวนม เลยแอบซื้อที่ตรวจมาลุ้นคนเดียวเมื่อวานนี้ พอเห็นแผ่นตรวจ โอ๊ยมือสั่นไปหมดเธอเอ๋ย รอแฟนเลิกงานกลับมาค่อยบอก แอบตั้งกล้องเก็บไว้ดู

อยู่ด้วยกันมา5ปีเพิ่งเคยเห็นน้ำตาของผัวก็วันนี้แหละ ร้องไห้ขี้มูกโป่งชั่งขัดกับหน้าตาเธอซะจริงๆ

(แชร์ได้ คุณแม่น่ารัก)

..
.

ด้านชาวเน็ตที่เห็นข้อความ – คลิปต่างเข้ามากดไลค์กว่า 40,000 คนและกดแชร์กว่า 12,000 ครั้ง