สันดานขุดยาก!!! จำได้มั๊ย…”หลานอาม่า” วีรกรรมมินิแดง-ปอร์เซ่ขาวชนคนเจ็บ ล่าสุดก่อเวรซ้ำซ้อมผู้หญิงท้อง เจอหนักรัวเม้นต์ด่าสนั่นโซเชียล!?!

หากย้อนกลับไปเมื่อ เมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา นายชลวิทย์ หิรัญชัชวาลย์ หรือเสี่ยเอ็ม ขับรถหรูไปชนสามีภรรยาคู่หนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ จนกระทั่งโลกออนไลน์ได้มีการสืบค้นประวัติพบว่า เมื่อปี 2555 เสี่ยเอ็มเคยขับรถชนคนได้รับบาดเจ็บถึง 4 ราย แต่ชดเชยผู้เสียหายเพียงแค่ 1 หมื่นบาท ทั้งที่บางรายหลังจากพักรักษาตัว ไม่สามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ล่าสุด เฟซบุ๊ก Social Hunter ได้โพสต์ข้อความ-ภาพของหญิงรายหนึ่งระบุว่าโดนเสี่ยเอ็มทำร้าย ซ้ำร้ายหญิงสาวรายดังกล่าวกำลังตั้งครรภ์อ่อนอีกด้วย ข้อความยนเฟซบุ๊กระบุดังนี้ “#ยังจำหลาน อาม่า ได้ไหม มินิแดงเจ้าเดิม กับ ปอเช่สีขาว มาวันนี้มีวีรกรรมใหม่ ซ้อมผู้หญิง รอบนี้ถ้าพ้นคุก ถล่มปาขี้ตำรวจได้เลย !!!!!

มีบ้างไหมความเป็นคน เป็นลูกผู้ชาย….เรื่องนี้เกิดขึ้นกับน้องสาวแท้ๆของผมเอง เนื่องจากน้องผมถูกผู้ชายทำร้ายร่างกาย ซึ่งก็คือแฟนของเธอเอง ซึ่งคือ นาย ชลวิท.. หิรัญชัชว…..โดยที่เธอกำลังตั้งครรภ์ได้สองเดือนกว่าแล้ว ขอย้ำ ท้องอยู่ และคนที่ซ้อมคือพ่อของเด็กในท้อง และย้ำ ว่าเค้าทำร้ายร่างกายทั้งที่รู้ว่าท้อง ในขณะที่น้องผมโทรหาผม แชทหาผม เล่าถึงสิ่งที่เธอกำลังเผชิญ และ ผมได้ยินกับหู ชัดเจน จนทนไม่ไหว รีบให้เธอออกมาจากอเวจีมหานรกขุมนั้น เพื่อพึ่งกระบวนการทางกฏหมาย ให้กฏหมายเอาผิด โดยเธอมีแผลฉีกเป็นรูลงไปที่ขมับใกล้คิ้วและตาด้านขวา หลังมีอาการปวด เดาะอย่างรุนแรง แขนและนิ้วช้ามีอาการปวดจากการฟกช้ำ แต่ทั้งนี้ ยังมีเรื่องดีอยู่ คือเด็กในครรภ์ปลอดภัย ทั้งนี้น้องผมยังบอกอีกว่า

ฝ่ายชายยังได้ยืมเงินไป ราว 150,000 บาท ยังไม่ได้คืนพร้อมทั้งท้าทาย ว่าถ้าอยากได้คืนเร็วให้ไปฟ้องเอาเอง ทั้งนี้ยังมีทรัพย์สินอื่นที่เสียหายอีกคือโทรศัพท์มือถือ และไอแพด รวมถึงฝ่ายชายเคยพยายามบังคับให้น้องสาวผมไปหาเงินเพื่อชำระค่าส่วนกลางหมู่บ้านด้วย จนตอนนี้ ผมได้พาน้องสาวไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเบื้องต้นแล้ว และ รอให้หมอบันทึกคดี ลงความเห็น เพื่อแจ้งความดำเนินคดีต่อไป คืบหน้ายังไงผมจะอัพเดทอีกครับ #เห-มาก #ความเป็นมนุษย์หายไปไหน #คำว่าสัตว์ยังไม่คู่ควร #ตายไปคงหาที่อยู่ไม่ได้สวรรค์ก็ขึ้นไม่ได้นรกยังขยาด #ชิบหาย #พึ่งคลานขึ้นมาจากน้ำชัดๆพร้อมซากไก่ในปาก #แมงดาข้าวกล่อง