คู่เลสเบี้ยนแห่งวงการ!! 5 คู่เลสเบี้ยนสุดแซ่บ ทำเอาแฟนคลับจิ้นฟินระเบิด อยากให้เป็นคู่จริง

เจ้หมูบอกเลยว่าจะพาทุกคนไปฟินกับคู่จิ้นเลสเบี้ยนแห่งวงการบันเทิง ซึ่งสวยแซ่บระเบิด จิ้นกันจนแฟนคลับลุ้นให้เป็นจริงกันเชียว ความรักนั้นเป็นสิ่งที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็แล้วแต่ ชายหญิงก็ดี หรือเป็นเพศเดียวกันในสมัยนี้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก เหมือนกับ 5 คู่เลสเบี้ยนแห่งวงการบันเทิง ที่จิ้นฟินกันในจอจนแฟนคลับเขินเป็นแถบๆ มีแฟนคลับจิ้นกันเป็นคู่กันด้วย แซ่บขนาดไหน ไปชม

1. วุ้นเส้น วิริฒิพา – พอลล่า เทเลอร์ จากซีรีย์ Club Friday ตอน รักแท้หรือแค่ความหวัง ที่ออกอากาศไปแค่ตอนเดียว แต่กระแสมาให้พรึ่บ เมื่อสาวเซ็กซี่ วุ้นเส้น – วิริฒิพา ต้องมาจับคู่เลิฟซีนแซ่บนัวกับเพื่อนสนิทแก๊งค์นางฟ้า พอลล่า- เทเลอร์ งานนี้รังสีความม่วงอมชมพูเปล่งออร่าฟรุ้งฟริ้ง แถมชีวุ้นยังเปล่งประกายความหลัวได้แบบมีอินเนอร์สุดๆ เจอสายตาที่นางมองไปที่คุณเพื่อนที ร้องได้แค่ “ใจละลาย ละลาย ทุกทีที่สัมผัส” งานนี้ไม่รู้ว่าชีวุ้นแอบไปปรึกษาอดีตสามี หรือเปล่านะ ถึงเล่นพลิ้วได้เบอร์นี้

2. บี น้ำทิพย์ – คริส หอวัง คู่จิ้นแห่ง The Face ตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว แม้ซีซั่นนี้จะไม่มีโมเม้นท์ให้หัวใจได้กิ๊วก๊าว แต่บอกเลยว่า แค่ที่ผ่านมาก็ทำให้สาวก #บีคริส ตายสงบศพสีชมพู ไม่ว่าจะเป็นโมเม้นท์ในรายการเอย งานถ่ายแบบสุดหวือหวา หรือจะเป็นภาพน่ารักๆ หลังจบรายการที่บอกเลยว่าสนิทแนบแน่นจนชักไม่อยากให้เป็นแค่คู่จิ้นแล้วเธอว์

3. บี น้ำทิพย์ – แพร วทานิกา ความหลัวของแม่บียังไม่จบคร้า คุณขา นางยังส่งอินเนอร์ออกมาบนรันเวย์ให้ลุกเป็นไฟ ความหลัวของแม่บียังไม่จบคร้า คุณขา นางยังส่งอินเนอร์ออกมาบนรันเวย์ให้ลุกเป็นไฟ งานนี้บอกเลยว่ายอมใจให้กับความแนบชิดสนิทกาย จนชักอยากจะยกแม่บีให้เป็นนางพญาในทำเนียบ #หลัวแห่งชาติ เลยทีเดียว

4. เบลล์ เขมิศรา พลเดช – ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล กล่าวถึงมาตั้งหลายคู่ จะขาดคู่เลสวัยใส ก้อย (เบลล์ เขมิศรา พลเดช ) – ดาว (ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ) แห่ง ซีรีย์ ฮอร์โมนได้ยังไงกัน เป็นคู่จิ้นที่พกพาเอาความน่ารักสดใสปกดาร์คหน่อยๆ มาให้หัวใจแฟนคลับชุ่มชื่นเหลือเกิน บอกเลยว่าดูผู้หญิงน่ารักๆ สองคน อยู่ใกล้กัน มันดีต่อใจจริงๆ นะจ๊ะ

5. น้ำชา – จิ๊บ ปกฉัตร สองสาวสุดแซ่บ ที่มารับบท จิตแพทย์และผู้มาปรึกษาใน MV ยิ่งรัก ยิ่งเหงา ของสาวน้ำชา เล่าเรื่องราวของสาวช้ำรักจนต้องพึ่งจิตแพทย์ ต่ไหงตอนจบ จิตแพทย์กลับงาบคนที่มาปรึกษา แถมมีเซอร์วิสแฟนคลับด้วยผิวขาวออร่าของสองสาวให้ดูเพลินตาอีกด้วย

เห็นแล้วใช่ไหมล่ะว่าเรื่องเพศไม่ใช่ข้อจำกัดสำหรับความรักเลย เพราะสาวๆพวกนี้ได้พิสูจน์แล้วว่ามันน่ารัก น่าจิ้นกันขนาดไหน