ซึ้งน้ำตาคลอ!!! หนุ่มเดินหอบหมีตัวใหญ่หวังเซอร์ไพรส์แฟนสาวในวันสำคัญ แต่เหตุการณ์ต่อจากนั้นคือพีคกว่า จากคนไม่ได้รวยแค่อยากทำให้คนที่รัก!!

เกิดเป็นเหตุการณ์ที่กำลังเรียกเสียงฮือฮาในโลกสังคมออนไลน์อยู่ในขณะนี้ โดยต่างพากันแชร์ส่งต่อคลิปวีดีโอซึ่งถูกเผยแพร่จากสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ปอ รอสโซ่ โดยเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2560 ได้ออกมาเผยคลิปวีดีโอเหตุการณ์สุดประทับใจของตัวเค้า ที่ตั้งใจอยากทำสิ่งดี ๆ เพื่อแฟนสาวของตนเอง ในโอกาสครบรอบ 1 ปีที่พวกเค้าได้คบหาดูใจกัน ด้วยการเดินหอบตุ๊กตาหมีตัวยักษ์ บุกมาเซอร์ไพรส์แฟนสาวถึงในสถานศึกษา ซึงเป็นมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านจังหวัดปทุมธานี

โดยบรรยากาศในคลิปวีดีโอเต็มไปด้วยเสียงกรี๊ดกร๊าดจากเพื่อน ๆ นักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย ที่มามุงดูเหตุการณ์ ที่ฝ่ายชายได้หอบหมีมามอบให้ ก่อนจะควักกระเป๋าเสื้อหยิบซองสีแดงนำของในซองซึ่งก็คือสร้อยข้อมือทองคำ นำมาสวมที่ข้อมือของแฟนสาว ท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่นของเพื่อนนักศึกษา โดยหนุ่มเจ้าของคลิปได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมข้อความเผยความรู้สึกลึก ๆ ต่อสิ่งที่ทำลงไป ว่าเป็นของขวัญจากผู้ชายที่แม้จะไม่ได้ร่ำรวย แต่เค้าแค่อยากจะทำให้กับคนที่รัก

ข้อความระบุว่า ..

” Happy anniversary 1 year.
Congratulation to my Babe.
Downie Zz Kamonrat Khantip
รักอ้วนน้าาา มีความสุขมากๆ จุ๊บๆ #หมูตุ๋น
#หมีหนักมากกว่าจะหอบไปถึงงาน
#ไม่ได้รวยแค่อยากให้คนที่รัก
#ไม่หล่อแต่เปย์

งานนี้ยกความดีความชอบให้เพื่อนอั๋น
ถ้าไม่มีอั๋น งานนี้คงไม่ได้เกิด 555
#อุตส่าอดหลับอดนอนมารับไปส่งหอบหมีถ่ายวิดิโอให้
#เป็นทุกอย่างจริงๆ ”

My babe 😘

Posted by ปอ รอสโซ่ on Friday, 21 July 2017