8 อดีตคู่รัก ที่เลิกกันทั้งทีฉาวสะเทือนวงการ !

เจ๊เหมียวบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวความรักของคนในวงการบันเทิง คนนู้คบคนนี้ คบคนนั้น เป็นเรื่องปกติ การเลิกกันแล้วกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ก็มี แต่เลิกกันแ้วไม่อยากมองหน้ากันเล เป็นแค่เพื่อนร่วมโลกกันก็มี วันนี้ข่าวฮิตเลยจะพาไปดู อดีต 7คู่รัก ที่ตอนรักกันก็ดี แต่พอเลิกกันเป็นข่าวดังทั้งวงการจะมีคู่ไหนบ้างไปดูกัน

พิชญ์ กาไชย VS โฟร์ ศกลรัตน์


เป็นกระแสอย่างมาก กำแฮชแท๊ก #ต่ำตมไม่หยุด ซึ่งเลิกกันไปนานเกือบ 5 ปี สาวโฟร์ก็ออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักในอดีตผ่านรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ทางช่อง GMM25 ว่าเคยถูกผู้ชายนอกใจ ทำให้ชาวเน็ตโยงไปว่า

เอส วรฤทธิ์ VS หยาด หยาดทิพย์

ซึ่งก่อนหน้านี้ เอส ก็ยอมรับว่าสนิทกันและไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เรื่อยๆกับสาวหยาด แต่พอมีข่าวว่าพี่ ฉอด สายทิพย์ ไม่ปลื้ม เอส-หยาด ก็ต้องห่างเหินกันไป ส่วนความสัมพันธ์ของ เอส-พี่ฉอด ดูจะสนิทสนมขึ้นเรื่อยๆ และเรื่องนี้ถูกกลับมาพูดถึงอีกครั้งหลังจากเกิดกระแสดราม่าแฮชแท็ก #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น

โตโน่ ภาคิน VS แตงโม นิดา

ตอนรักกันก็มีกระแสแอนตี้แรงมากๆ แต่พอแต่งงานกัน ทั้งคู่อยู่ด้วยกันแค่เพียงแค่ 2 ปีผ่าน แถมยังเกิดดราม่าฉาวหนักสะเทือนวงการบันเทิงกับกรณีที่แตงโมคิดสั้นกินยานอนหลับเกินขนาดประชดรักร้าว

เมย์ พิชญ์นาฏ VS สารวัตรโจ้

ถือเป็นคู่ที่สร้างความฮือฮาตั้งแต่รักจนเลิกกัน และตอนเลิกกัน ยังโพสต์ข้อความต่อว่าและแท็กไอจีสารวัตรโจ้ จนกลายเป็นประเด็นยืดยาว

เจนี่ VS เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

ซึ่งทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันเพียง 5 เดือนและจดทะเบียนกัน ซึ่งไม่ถึง1ปี ทั้งคู่ก็หย่ากัน แถมยังมีภาพหลุดคนหน้าคล้ายเจนี่มีรอยฟกช้ำในร่างกาย, ข่าวมือที่ 3, และไลน์แชทหลุดแฉเรื่องราวรักร้าวของทั้งคู่

หยก ธัญยกันต์ VS แอมป์ พีรวัศ

 

ทั้งคู่ปิดฉาก รัก6 ปี ลงเพราะมี ไลน์แชทมุ้งมิ้งของ แอมป์-พีพี หลุดออกมาอีก เลยยิ่งกลายเป็นประเด็นร้อนแรง

ปีเตอร์ VS พลอย พลอยพรรณ

ซึ่งเรื่องราวเกิดจาก พลอยพรรณ ขอให้ปีเตอร์กลับบ้านและแท็กไปที่ไอจีของปีเตอร์ จนกลายเป็นปมดราม่าร้อนๆ ว่าปีเตอร์ทิ้งลูกเมียไปไหน และเกิดประเด็นเมาท์ถึงสาเหตุรักร้าวว่าน่าจะมาจากมือที่3 อีกด้วย

อาร์ VS จียอน เลิกกันเพราะมือที่ 3 แถมจียอนออกมาแฉ ว่าจับได้ว่าหนุ่มอาร์มีกิ๊ก 8คน