จับแล้วสาวใช้คัตเตอร์กรีดหน้าอกสาวปางตาย ที่แท้เป็นเพื่อนสนิท สารภาพไม่ตั้งใจ(คลิป)

เจ้หมูบอกเลยว่าจากเหตุการณ์น.ส.วาสนา ทองไชย อายุ 21 ปี ถูกคนร้ายใช้คัตเตอร์กรีดบริเวณหน้าอกจนเป็นแผลเหวอะเลือดท่วม บริเวณหน้าผับแห่งหนึ่ง ในอ.เมือง อำนาจเจริญ จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลเมื่อกลางดึกวันที่ 21 ก.ค. โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บได้มาเที่ยวกับกลุ่มที่ผับ จากนั้นสาวที่ได้รับบาดเจ็บเกิดมีปากเสียงกับผู้หญิงคนหนึ่งที่บริเวณหน้าผับดังกล่าว ผู้หญิงคนดังกล่าวก็ได้เอามีดคัตเตอร์ออกมาหวังจะกรีดหน้าของผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บหลบได้ทัน ทำให้มีดคัตเตอร์ไปโดนที่บริเวณหน้าอกแทน

video

Posted by Videos168 on Friday, 21 July 2017

จากนั้นผู้ได้รับบาดเจ็บได้วิ่งหนี เพื่อนผู้ชายจึงพาขึ้นรถจักรยานยนต์เพื่อที่จะพาไปที่ รพ.อำนาจเจริญ แต่เนื่องจากผู้เจ็บไปไม่ไหว จึงได้จอดพักอยู่ที่ริมฟุตปาธสี่แยกไฟแดงใกล้กับหน้าผับดังกล่าว เพื่อนผู้ชายที่มาด้วยจึงได้โทรแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบและเพื่อที่จะพาผู้ได้รับบาดเจ็บไปส่งที่โรงพยาบาล

video 2

Posted by Videos168 on Friday, 21 July 2017

ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 ก.ค. พ.ต.อ.ณัฐณวิทย์ สิทธาภิรมย์ ผกก.สภ.เมืองอำนาจเจริญ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เทวราช เอื้อวงษ์ประเสริฐ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอำนาจเจริญ และ พ.ต.ต.ยอดรักษ์ ทองสง่า นำทีมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ ลงพื้นที่หาเบาะแส ข้อมูลและติดตามตัวหญิงสาวมือมีดที่เป็นผู้ก่อเหตุรายนี้

กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้รู้ว่าหญิงสาวมือมีดที่เป็นคนก่อเหตุ คือ น.ส.ทิวาพร หินผา อายุ 20 ปี ชาว อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร ซึ่งเพื่อนของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ที่ไปเที่ยวด้วยกันที่ผับดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วางแผนให้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บติดต่อโทรหา น.ส.ทิวาพร ทำทีให้ผู้ต้องหามาเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บที่ รพ.อำนาจเจริญ เมื่อผู้ต้อหาเดินทางมาที่ รพ.อำนาจเจริญ และได้เข้าไปเยี่ยมผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเสร็จแล้ว เจ้าหน้าที่ดักซุ่มรอยู่ ก็ได้แสดงตัวและควบคุมตัวผู้ต้องหาไปสอบสวน เพิ่มเติมที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ

จากการสอบเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การว่า ในคืนที่เกิดเหตุนั่นตนและผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้ไปเที่ยวที่ ผับดังกล่าว จนกระทั่งเวลาใกล้เลิก ได้มีกลุ่มสาวประเภทสองที่อยู่โต๊ะตรงข้ามกันได้โยนขวดแก้วมาที่โต๊ะของตน ตนจึงได้เดินเข้าไปถามว่ากลุ่มดังกล่าวว่าได้โยนขวดมาที่โต๊ะของตนหรือไม่ จากนั่นหญิงสาวที่อยู่ในกลุ่มดังกล่าวก็บอกว่าไม่ได้โยน หาเรื่องกันเหรอ สิ้นคำพูดก็ได้มีการตบตีกันในผับ จนออกมาถึงข้างนอก

ผู้ต้องหาให้การว่า จากนั้นก็มีสาวประเภทสองเข้ามาตบตีตน ตนจึงได้หยิบเอามีดคัดเตอร์ที่ซ่อนไว้กับตัวออกมาหวังที่จะฟันไปที่สาวประเภทสอง แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บที่เป็นเพื่อนของตน วิ่งเข้ามาห้ามพอดี จึงทำให้มีดคัตเตอร์ไปโดนน.ส.วาสนาแทน พอหลังจากนั่นเพื่อนผู้ชายในกลุ่มของตนก็ได้รีบนำเพื่อนที่ได้รับบาดเจ็บไปส่งที่ โรงพยาบาลก่อน ซึ่งขณะนั่นเองตนก็ยังพัวพันตบตีกับกลุ่มดังกล่าวอยู่ จึงไม่ได้ตามไปดู

พ.ต.ท.ยอดรักษ์ ทองสง่า เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องให้การรับสารภาพว่าได้กระทำการดังกล่าวจริง แต่เนื่องจากในช่วงที่เกิดการตบตีกัน เนื่องจากผู้ต้องหาที่เป็นผู้หญิงไม่สามารถสู้แรงของสาวประเภทสองซึ่งเป็นผู้ชายได้ ทำให้ผู้ต้องหาตัดสินใจเอามีดคัตเตอร์ออกมาเพื่อใช้ต่อสู้ แต่ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเข้ามาห้ามทำให้ถูกลูกหลง และได้บาดเจ็บในที่สุด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะควบคุมตัวผู้ต้องหา พร้อมมีดคัตเตอร์ที่ใช้ก่อเหตุ ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ รพ.อำนาจเจริญ เพื่อจะสอบถามอาการของผู้ที่ได้รับเจ็บ แต่เนื่องจากทาง คนไข้ไม่ขอให้สัมภาษณ์ใดๆ และไม่ให้อนุญาตบันทึกภาพแต่อย่างใด ซึ่งเบื้องต้นจากการสอบถามแพทย์ เปิดเผยว่าอาการของผู้ได้รับบาดเจ็บดีขึ้นมาก คาดว่าจะรักษาตัวอยู่ที่ รพ.อำนาจเจริญ อีกประมาณ 15-20 วัน ก็จะหายเป็นปกติดี