พลิกแรงขยี้ตาพัง !!! เผยภาพชีวิต “เอมมี่ อมลวรรณ” หลังละทางโลก โกนหัวบวชชี ผ่านไปแล้ว 15 วัน ล่าสุดเธอเปลื่ยนไปหนักมาก !!!

เจ้หมูบอกเลยว่าตามที่ดาราสาวเซ็กซี่ “เอมมี่ อมลวรรณ” หรือ “เอมมี่ แม็กซิม” ได้ตัดสินใจเข้าพิธีบวชชีพรามหมณ์ เพื่ออุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศลให้แด่บิดาผู้ล่วงลับ และมารดาผู้ให้กำเนิด โดยมีแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต เป็นผู้ให้โอวาท และปลงผมให้ ซึ่งได้เข้าพิธีบวชตั้งแต่เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ตามความตั้งใจของเธอที่จะบวชเป็นเวลา 15 วัน ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ที่มีลูก ๆ คนในครอบครัว และเพื่อนสนิทจำนวนหนึ่ง ที่เดินทางมาร่วมพิธี และร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนั้น

โดยตลอดระยะเวลาที่เธอได้ปฏิบัติธรรมอยู่ภายในสถานปฏิบัติธรรมเสถียรธรรมสถาน ก็ได้มีเพื่อนฝูงที่เดินทางเข้าไปร่วมทำบุญอยู่เป็นระยะ พร้อมเก็บภาพชีวิตความเป็นอยู่ของสาวเอมมี่ ขณะเป็นแม่ชี ร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในเสถียรธรรมสถาน ออกมาให้เห็นกัน ซึ่งจากภาพที่ปรากฎออกมานั้นจะเห็นว่าสาวเอมี่ดูสำรวม สุขุม เยือกเย็น เปลื่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด

อย่างไรก็ตาม”เอมมี่ อมลวรรณ” ได้ครบกำหนดที่ต้องลาสิกขาแล้วในวันนี้ วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 พร้อมกับมีการโพสต์ข้อความแรกผ่านอินสตาแกรมแล้ว

” เหม็นกำหนดรู้ว่าเหม็น
แต่มีความสุขที่ได้ทำ
#เอ็มมี่มดย่อง #แรงแต่ไม่เลว ”

“#ดีใจที่ได้ทำ
#เอ็มมี่มดย่อง
#ทำดีให้ตัวเองเห็น
#แรงแต่ไม่เลว
สาธุเจ้าคะ ”

” #เตรียมตัวลาสิกขาแล้วเจ้าคะ
15 วัน ทำให้รู้ว่า
ลืมความมีอัตรา
ลดตัวตน
ทำตัวเองให้เล็ก เป็นเช่นไร
ขอบพระคุณแม่ปูลม พ่อวิชัย ที่ให้กำเนิด ลูกสาวคนนี้ขึ้นมา
ชีวิตนี้เกินคำว่า คุ้มค่า
กราบขอบพระคุณท่านอาจารย์แม่ชีศันสนีย์เสถียรสุต
ที่ให้โอกาสเอ็มมี่
ได้เป็นธิดาของพระสัมมาสัมพุทธเจ้า
แค่นี้ก็เกินพอ และคุ้มค่าที่สุดในชีวิตแล้วเจ้าคะ ”