เจอด่าสร้างภาพช่วยลุงรถล้ม!


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าหลังจากนักร้องหนุ่ม ‘เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม’ เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม บริเวณริมถนนในจ.พะเยา เนื่องจากฝนตกหนัก ขณะกำลังเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่จ.เชียงราย ซึ่งมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย พร้อมโพสต์คลิปเรื่องราวขณะเข้าไปช่วย

แต่หลังจาก ‘เบิ้ล ปทุมราช’ โพสต์เรื่องราวนี้ไป กับมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่านักร้องหนุ่มต่างๆนาๆ ทั้งสร้างภาพหวังอยากดัง

ล่าสุด ‘เบิ้ล ปทุมราช’ ได้โพสต์เฟซบุ๊กเผยถึงความรู้สึกหลังโดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์จวก โดยระบุว่า ในกรณีของคลิปเมื่อวาน ทำไมผมถึงไม่อยากแชร์หรือไม่สนับสนุนให้ถ่ายคลิป เพราะมีกลุ่มโลกสวยที่มีแต่ตังเติมเน็ตไว้ด่าอย่างเดียวนั่นเอง

กรณีเมื่อวานทำไมผมถึงทำแค่นั้น เพราะสตรีที่เค้าปั๊มหัวใจ เค้าคือพยาบาลที่อาจเป็นหลานสาวอยู่ในหมู่บ้านนั้น และเป็นพยาบาลที่อยู่ในจ.พะเยา และเชื่อว่าเค้าอาจจะเชี่ยวชาญกลัวที่จะไปปั๊มหัวใจแบบผิดๆถูกๆ หรือไปประคองร่างของลุง โดยไม่รู้สาเหตุว่าลุงล้มเพราะอะไร เพราะตอนแรกที่พวกผมขับผ่านอย่างเร็วไม่มีใครช่วยแกเลย พวกผมต้องขับรถย้อนศรเพื่อกลับมาหาแก แต่อย่างน้อยคลิปที่พวกคุณเห็นก็ยังสามารถทำให้รู้ว่า ยังมีคนที่อยากจะยื่นมือช่วยเหลือมนุษย์ด้วยกันอยู่บนโลกใบนี้

#และในกรณีนั้นพวกคุณแค่ไม่เห็นตอนที่พวกผมวิ่งช่วยกันหาร่มกันฝนให้ลุงและยืนรอรถโรงพยาบาลมารับ สุดท้ายจึงมีรถเก๋งในหมู่บ้านอาสามารับผมเองยังมีโอกาสได้ช่วยกันหามลุงขึ้นรถ นั่นคือสิ่งที่พวกคุณไม่เห็นในคลิป

#และผมเชื่อว่าไอ้พวกที่มาคอมเม้นด่าผมเนี่ยถึงวันนึงผมผ่านไปเจอพวกคุณผมก็ช่วยคุณเช่นกัน ความคิดลบๆมักจะเกิดจากสมองที่ต่ำ เอาตังเติมเน็ต ไปซื้อปีโป้นั่งกินกับเด็กอนุบาลที่บ้านซะ นั่นเหมาะสมที่จะเถียงกับคุณ

#และโพสต์นี้ผมไม่ได้แคร์คอมเม้นท์พวกนั้นถึงต้องออกมาดิ้นนะครับแต่แค่อยากระบายให้เค้ารู้ว่าสังคมมันมาถึงจุดนี้ได้ยังไง

#ทำดีก็โดนว่า #พวกไม่ทำห่ายิ่งคอยติ