แจงสาเหตุไม่จัดคอนฯ เป๊กอ๊อฟไอซ์


นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าเล็กๆ หลังมีข่าวคราวว่าจะมีการจัดคอนเสิร์ตรวมตัว 3 นักร้องหนุ่ม “เป็ก ผลิตโชค-อ๊อฟ ปองศักดิ์-ไอซ์ ศรัณยู” กลับมารวมตัวอีกครั้งหลังเคยทำงานเพลงด้วยกันเมื่อ 9 ปี ก่อน แต่แล้วปรากฏว่ามีการตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ดแห่งหนึ่งว่า อยากให้มีคอนเสิร์ตของหนุ่มเป๊กคนเดียวก่อน


ล่าสุด หนุ่มอ๊อฟ ปองศักดิ์ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องดังล่าวว่า “เอาล่ะค้าบ นี่จะพูดครั้งแรกและจะไม่พูดอีกแล้วนะค้าบ คือ ดราม่าเรื่อง คอนฯ เป๊กอ๊อฟไอซ์ เนี่ย มันไม่มีอะไรเลยค้าบ คือ ทางอ๊อฟกับไอซ์เราคุยกันและตกใจมากที่อยู่ดี ๆ ก็มีเรื่องนี้ขึ้นมา เพราะอ๊อฟกับไอซ์ไม่แน่ใจว่ามันจะมีจริง ๆ รึเปล่าด้วยซ้ำ เพราะเคยคุยไว้ตั้งนานมากแล้วก่อนที่เป๊กจะเป็นหน้ากากจิงโจ้ ซึ่งก็ผ่านเวลามาสักพักแล้ว แล้วมันก็เงียบไป เลยคิดว่าไม่น่าจะมี เพราะไม่มีแม้แต่การสรุปวันที่เล่น ค่าตัว คิว โปสเตอร์ หรือแม้แต่รูปแบบด้วยซ้ำ แต่เป็นเพราะเป๊กพูดขึ้นมาในงานมีตติ้งเปิดซิงเกิ้ล เลยเกิดดราม่านี้ขึ้น

เอาจริงๆ เวลา และตารางคิวของแต่ละคนมันไม่มีตรงกันอยู่แล้วค้าบ แล้วพอหนักเข้า หนักเข้า ก็พาลมาด่าอ๊อฟเรื่อง (เพศสภาพของอ๊อฟจะทำให้เพื่อนๆ ที่เหลือดูไม่ดี) ซึ่งเอาจริงๆ อ๊อฟห้ามไม่ได้หรอกค้าบว่าไม่อยากให้คนมาด่า แต่สิ่งหนึ่งที่จะขอร้องเลยค้าบ คือ “รักใครก็ได้ แต่ห้ามทำร้ายอีกคน” เพราะเราคือเพื่อนกัน อาจไม่ใช่เพื่อนที่ hang out กัน แต่เราก็คือ “เพื่อนร่วมอาชีพเดียวกัน” สรุปก็คือ คอนฯ เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ ไม่มีแน่ๆ ค้าบ คอนเฟิร์ม #รอคอนเดี่ยวเป๊ก อ๊อฟก็อยากให้เค้าได้เก็บเกี่ยวโมเมนต์ที่ดีต่อใจแบบนี้ไปก่อน รวมตัวกันเมื่อไหร่ก็ได้เนอะๆ ป.ล. อ๊อฟไม่เคยพูดทำร้ายใครนะ ไม่เคยจิกกัด ถ้าในคอนฯ ในรายการ เพราะว่ามันเป็นสคริปต์ ที่ผ่านการตรวจสอบและพึงพอใจของคนที่ถูกพูดถึงแล้ว ไม่เชื่อถามคนที่เคยร่วมงานกับอ๊อฟได้ค้าบ #ไม่ต้องฝากร้านนะคะ @icesarunyu @peckpalit (ขออนุญาตแท็กนะคุณ)”

(ชมคลิป)