“มาริสา แอนนิต้า” อยู่ๆออกประกาศของานหน้าตาเฉย


เจ๊เหมียวขอบอกเลยว่าถ้าพูดชื่อของ ” สา มาริสา แอนนิต้า” เชื่อเลยว่าร้อยทั้งร้อยไม่มีใครที่ไม่รู้จัก นางเอก และนางแบบสาวก้านยาวลูกครึ่งไทย-เนเธอร์แลนด์ คนนี้ ที่แม้จะไม่ใช่สาวโสดตัวเปล่าเล่าเปลือยแล้ว เพราะเธอได้แต่งงานออกเรือนไปกับแฟนหนุ่มนักบิน เบิร์ท อัตตพล ศิริศุขสกุลชัย ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ที่ผ่านมา “สา มาริสา” ก็ไม่ได้ถึงกับเรตติ้งตก หรือมีงานหดหาย เพราะยังคงมีงานละครหลากหลายแนว ไม่ว่าจะละครบู๊ หรือดราม่า โรแมนติก ให้เธอได้โชว์ฝีมือ โลดแล่นอยู่หน้าจอทีวีอวดหน้าสวย ๆ อย่างต่อเนื่อง

แต่แล้วล่าสุด “สา มาริสา” ก็กลับทำแฟน ๆ ละครของเธอต่างพากันงงตาแตกไปตาม ๆ กัน ด้วยเพราะ อยู่ ๆ เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์เผยข้อความประกาศของานทำจากผู้จัดละครออกสื่อหน้าตาเฉย บอกช่วงนี้ว่างงาน อ้อนของานทำจากทุกค่าย ทุกช่อง กับข้อความจากเฟซบุ๊ก Marisa Anita ที่ระบุว่า ..


” ช่วงนี้ว่างงาน !!!!!
กราบวอนผู้จัด ผู้กำกับ คนเขียนบท โปรดิวเซอร์ และทีมงานที่เกี่ยวข้องกับทางด้านสายละครและหนัง
เรียกใช้บริการมาริได้นะคะ บทอะไรก็รับหมด จะบทพ่อแม่ ลุงน้าอาหรือพี่ ได้หมดค่ะ ทุกค่ายรับทุกช่อง #ฟรีแลนซ์แสนเหงา #ประกาศของานหน้าด้านๆ
#อยากทำงานหนักมาก #ประหนึ่งมีหนี้ร้อยล้าน ”

อย่างไรก็ตาม หลังจากเจ้าตัวได้เผยแพร่ข้อความดังกล่าวออกไป จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต ล่าสุดเธอเลยต้องขอออกมาชี้แจงถึงข้อความที่โพสต์ออกไปมาว่า ..

” เอาล่ะขุ่นแม่เหน่ง มันไปกันใหญ่โตจิงๆ 55555+
อ้อ !!! หลัง สารวัตเถื่อนก็มี อีก 2 เรื่องที่ออกอากาศไปนะฮะ #หักลิ้นช้าง & #เทพธิดาป่าคอนกรีต ^*
ปล มีละครรอออกอากาศ 3 เรื่อง #เขยผู้ใหญ่สะไภ้กำนัน #ทิวลิปทอง #มือปราบเหยี่ยวดำ
ตอนนี้เลยประกาศหางาน เพราะว่างฮะ ”

เอาเป็นว่าออกมาเคลียร์ละเอียดแบบนี้ ก็แปลว่าเธอยังฮอตอยู่ แต่ก็แค่ขยันมากไปก็เท่านั้นเองแหละค่าาา