พระราหูย้ายราศีครั้งใหญ่ ส่งผลให้ 3 ราศีมีเกณฑ์รวย รวย รวย


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าช่วงนี้เดือนกรกฏาคมถึงเดือนสิงหาคมนี้ ตามหลักโหราศาสตร์ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาของชีวิตคนมากๆ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งง่ายๆว่า เป็นช่วงที่ย้ายราหู โดยการย้ายราหูครั้งนี้ จะย้ายจากราศีสิงห์ไปสู่ราศีกรกฎ ในวันที่ 4 สิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยจะส่งผลทำให้ชีวิตของคนที่เกิดใน 3 ราศีต่อไปนี้มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีโอกาสรวยเงินถุงเงินถัง

1.ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 ม.ค.-12 ก.พ)
ดาวราหูจะโคจรเข้าสู่ราศีมังกร จะผลทำให้ชีวิตของผู้ที่เกิดราศีมังกรดีขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ เพราะดาวโคจรประจำตัวของผู้ที่เกิดราศีมังกรเป็นมิตรกับดาวราหู ส่งผลทำให้การโคจรมาของดาวราหูในครั้งนี้มีผลดีมากกว่าผลร้าย โดดเด่นในเรื่องของการงาน มีโอกาสเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด เพราะความสามารถและมีผู้ใหญ่ให้ความสนับสนุน พอการงานดีการเงินก็จะดีตามไปด้วย จึงทำให้ผู้ที่เกิดราศีมังกรมีโอกาสรวย


2.ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.-13 มี.ค.)
ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หลังจากเงามืดของพระราหูซึ่งเปรียบเสมือนปัญหาของชีวิตกำลังจะเคลื่อนย้ายออกไป ส่งผลทำให้ชีวิตดีขึ้นโดยเฉพาะเรื่องการเงินที่มีโอกาสได้ลาภมาแบบไม่คาดฝัน ถ้าทำการลงทุนช่วงนี้จะมีโอกาสได้ผลกำไรเกินคาด หรือหวังอะไรที่เกี่ยวกับเรื่องเงินก็จะมีโอกาสสมหวังในไม่ช้า

3.ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.)
ดาวพระราหูที่กำลังจะย้ายออกจากราศีสิงห์ในวันที่ 4 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ส่งผลทำให้ชีวิตของผู้ที่เกิดราศีสิงห์มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เหมือนชีวิตหลุดพ้นจากความมืด เพราะช่วงที่ผ่านมานั้นผู้ที่เกิดราศีสิงห์มักจะมีปัญหาติดๆขัดๆ คิดทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะเรื่องเงิน ซึ่งหลังจากที่พระราหูย้ายราศีแล้วจะเป็นช่วงฟ้าเปิด ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ลงทุนทำอะไรก็จะได้กำไรงาม ส่วนเรื่องของหน้าที่การงานก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ เพราะความสมารถของตัวเองล้วนๆ