เดี๋ยวจะหาว่า…ไม่เตือน!!! “ทนายเกิดผล” ชี้ “เมียหลวง” ตบตี “เมียน้อย” ต่อหน้า “ผัว” ไม่มีความผิด! แต่มีข้อแม้เพียงข้อเดียว?? (มีคลิป)

เจ้หมูบอกเลยว่าจากกรณีกระแสที่มีคนวิพากษ์วิจารณ์กันทั้งในโลกแห่งความจริงและสังคมออนไลน์ สำหรับประเด็นความรัก ความสัมพันธ์ของคน 3 คน ที่มีสามี ภรรยา และภรรยาน้อย หลังจากที่มีคลิป ที่ลูกภรรยาหลวง คับแค้นใจไปด่าทอทางภรรยาน้อย แต่ทางฝั่งภรรยาน้อยก็ออกมายอมรับว่าเธอเป็นอย่างที่อีกฝ่ายพูดจริง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด อัญ แม่ค้ากุ้งทอด ที่ถูกถ่ายคลิปประจาน เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านรายการต่างคนต่างคิด ตนไม่คิดว่าทางเพียว ลูกภรรยาหลวงจะบุกมาถึงที่ร้าน ยอมรับว่าพอเห็นเพียวตัวเริ่มสั่น คิดเพียงว่าเมื่อเพียวตัดสินใจที่จะมาแล้ว ต้องเกิดเรื่องราวใหญ่โตอย่างแน่นอน จึงพยายามที่จะไม่ตอบโต้ ได้แต่เพียงยิ้มเยาะ ทางอัญ ยอมรับว่า ฝ่ายชายเพิ่งมาบอกว่ามีครอบครัว หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 1ปี หลังจากทราบเรื่อง ก็รู้สึกโกรธฝ่ายชาย ที่ไม่ยอมบอกตั้งแต่แรก แต่ตนก็พร้อมที่จะคบหาต่อ เพราะฝ่ายชายนิสัยดี จนตนเริ่มผูกพัน จนคบหากันนานถึง 7 ปี

ขณะเดียวกันทางด้าน ทนายเกิดผล แก้วเกิด ชี้แจงว่า เรื่องดังกล่าวเป็นความผิดของทั้ง 2ฝ่าย เนื่องจากการนำคลิปไปเผยแพร่และด่าทอ เป็นความผิดที่สามารถแจ้งข้อหาได้ คือ การหมิ่นประมาท และการอัดคลิปเพื่อการโฆษณา แต่หากทางภรรยาหลวงมาเจอสามีอยู่กับภรรยาน้อย ทางกฎหมายก็จะคุ้มครองทางภรรยาหลวงเป็นหลัก เพราะได้มีการจดทะเบียนสมรสอย่างถูกกฎหมาย พร้อมกับฝากเตือนไปยังสังคมออนไลน์ว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องของครอบครัวอื่น คนนอกไม่ควรไปยุ่งเกี่ยว เนื่องจากยิ่งยุ่งก็จะทำให้เป็นการสุ่มไฟและเติมเชื้อเพลิงเข้าไปอีก