เหมือนตกนรกทั้งเป็น!!ภรรยายอดีตทหารยศสูงพิการร่ำไห้ ถูกไล่ออกจากบ้านพักราชการ เผยเคยคิดจะฆ่าตัวตายกับสามี!! พอฟังเธอเล่าทำเอาน้ำตาไหลไม่หยุด

เจ้หมุบอกเลยว่าด้วยเรื่อง ข้าราชการชั้นสูง ใช้อำนาจในทางที่ไม่ถูกต้อง ไม่เห็นแก่ความเป็นอยู่ของคนอื่น ก็ยังมีให้เห็นเยอะแยะในสังคมประเทศไทย ในกรณีนี้ก็เช่นกันเธอออกมาเรียกร้อง ขอความยุติธรรม ขอความเห็นใจ และขอการช่วยเหลือเพียงแค่ที่อยู่อาศัยบ้านพักราชการที่เธอเคยอยู่ แต่เมื่อแฟนของเธอล้มป่วยลง กับถูกบีบบังคับให้ลาออกจากราชการ และถูกไล่ให้ออกจากที่พัก

โดยในรายการเล็กใหญ่จัดใหญ่ ของคุณ ปุ๋ม ปนัดดา ได้มีการเป็นเผยเรื่องราวของนายทหารยศสูงโดยนายทหารรายดังกล่าวนั้นได้รับใช้ราชการมานานถึง 17 ปี

โดยรายการนั้นได้มีสัมภาษณ์พิเศษ ภรรยาของนายทหารรายดังกล่าว หรือ คุณ รัชดาพร ศรีเกษร ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวโดยได้ระบุว่า นายทหารท่านเป็นทหารมา 17 ปี ก่อนจะป่วยรับราชการตำแหน่ง ผบ.หมู่ กรมอากาศโยธินรักษาพระองค์ แต่เกิดเหตุการณ์ทำให้ทหารท่านนี้ต้องกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียงกว่า 10 ปี แต่ปัจจุบันนี้เธอและสามีกำลังจะโดนไล่ออกจากบ้านพักทหารเพราะตามกฏราชการ เธอและสามีไม่มีที่ไปและไม่มีทางออกของชีวิตจึงต้องการความเห็นใจ เธอกับสามีท้อจนเคยคิดว่าจะฆ่าตัวตายแต่สามีเธอบอกว่ามันบาปเธอจึงเลิกล้มความคิด

หลังจากที่สามีพิการมาเคยถามภรรยาว่าคิดจะทิ้งเขาไหม ภรรยาเขาบอกว่าเคยคิดที่จะหนีไปแต่ก็อดสงสารสามีไม่ได้ถ้าภรรยาหนีไปแล้วแล้วเขาจะอยู่กับใครที่เธอไม่หนีไปเพราะเธอรักและบูชาสามีมาก เธอให้สัญญากับสามีว่าเธอจะดูแลสามีจนวันที่จะตายจากกันไปข้างหนึง เป็นเรื่องราวที่หน้าเห็นใจจากที่มีชีวิตที่ดีต้องมาทุกทรมานกับที่ต้องมาเป็นหัวหน้าครอบครัวเองเพราะหัวหน้าครอบครัวล้มป่วยเธอเหนื่อยเธอท้อจนแทบจะทนไม่ไหวเรียนมาก็น้อย

โดยเธอยังกล่าวทั้งน้ำตาถึงการคิดสั้นถึงการฆ่าตัวตาย โดยเธอระบุเธอไม่มีใครให้ปรึกษากรือคุยกับใคร โดยตนนั้นต้องหาเงินรักษาทั้งสามีและลูก โดยตนนั้น ต้องไปหายืมเงินจนเป็นหนี้สิน พร้อมก้มหน้ายอมรับ เคยคิดจะเอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปากลูกเพราะ ลูกตนนั้นด่าสามี โดยปัจจุบันนั้นเป็นลูกสาวเป็นคนที่ช่วยหาเลี้ยงครอบครัว!!