เผยคลิปจระเข้คาบศพมนุษย์คาปาก่อนทิ้งร่างไว้ริมน้ำ! (ชมคลิป)


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าได้มีการแชร์คลิปนี้ไปทั่วโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังเพจเฟซบุ๊ก ไทยคูลเลอร์ โพสต์นาทีจระเข้คาบร่างมนุษย์ลอยไปในแม่น้ำ โดยมีประชาชนตะโกนอย่างแตกตื่นอยู่ริมฝั่ง พร้อมข้อความระบุว่า “สุดสยอง..จระเข้งับคนขณะเล่นน้ำ ต่างประเทศ”

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 5 นาที เป็นเหตุการณ์จระเข้ตัวหนึ่งคาบมนุษย์ไว้ในปาก ลักษณะคว่ำหน้าตัวนิ่งแข็งไม่ได้ใส่เสื้อผ้าคาดว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างแตกตื่นเป็นอย่างมาก ต่อมามีข้อมูลเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ จังหวัดกาลีมันตันตะวันออก ประเทศอินโดนีเซีย โดยมีจระเข้ขนาดใหญ่ใช้ปากดันศพนิรนามว่ายทวนน้ำ ไปยังริมน้ำใกล้ย่านที่อยู่อาศัยของคน ก่อนจะทิ้งศพให้ติดกับโขดหินในแม่น้ำและว่ายหายไป เมื่อชาวบ้านลงไปเก็บศพเพื่อทำพิธีก็พบว่า ไม่มีร่องรอยขีดข่วนใดๆ บนศพนั้น สร้างความประหลายใจแก่ชาวบ้านอย่างมาก ส่วนใหญ่เชื่อว่าจระเข้ตั้งใจคาบศพมนุษย์มาส่งที่ฝั่งและไม่คิดจะกัดหรือทำร้ายคนเลย

อย่างไรก็ตามเมื่อเห็นภาพและคลิปดังกล่าวชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นในหลายแง่มุมบางส่วนเชื่อว่าจระเข้ตั้งใจทำให้เหยื่อจมน้ำ และคาบนำไปเก็บไว้เพื่อใช้เป็นอาหารในมื้ออื่น ขณะที่บางรายมองว่าจระเข้ตั้งใจนำศพมนุษย์คนนี้มาส่งให้ชาวบ้านจริงๆ เพราะมันไม่แสดงท่าทีดุร้ายหรือพยายามกินเนื้อเหยื่อเลยแม้แต่น้อย

ชมคลิปตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ…https://www.facebook.com/thaicooler/videos/pcb.1892769440990165/1892753950991714/?type=3&theater