น้องสาวขับจยย.เสียหลักล้มถูกรถขับตามหลังเหยียบซ้ำสามคันรวด!


นับว่ากลายเป็นกระแสที่ต้องพูดถึงกันอีกครั้งเมื่อผู้ใช้เฟบุ๊กที่ชื่อ Nittaya Jandee ได้โพสต์เรื่องราวของน้องสาวที่ประสบอุบัติเหตุรถชนจนเสียชีวิต โดยรถที่ขับตามมาเหยียบซ้ำ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 12 ก.ค.60 จนมาถึงวันนี้ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีได้สร้างความทุกข์ใจให้แก่ครอบครัวเป็นอย่างมาก จึงขอวอนให้ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ช่วยเข้าให้รายละเอียดในคดีเพื่อเป็นแนวทางในการจับกุมตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยผู้โพสต์ระบุว่า…


ดิฉันขอร้อง!! ช่วยแชร์ข่าวน้องหนูหน่อยน่ะค่ะ ตราบใดที่หนูหาตัวคนชนน้องตายไม่ได้ หนูคงต้องทุกข์ทรมานใจ ที่ทำหน้าที่พี่สาวให้น้องสาวอันเป็นที่รักไม่ได้ ได้โปรดเห็นใจ ช่วยแชร์ข่าวน้องสาวดิฉันให้ผู้ที่เห็นการณ์ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 เป็นเวลาตี 03.10 นาฬิกา เป็นต้นไป หน้าพันธวีฝั่งขาเข้า -ขาออก
เส้นทางขอนแก่น-เชียงยืน ก่อนเกิดอุบัติเหตุรถมอไซค์ล้มเสียหลัก ป้ายทะเบียนรถ (3241) ขอนแก่น คือ น.ส พิราพร จันดี อายุ 22 ปี ซึ่งขับรถมอไซต์สกุ๊บปี้ สีขาวเดินทางมาจากตัวเมืองขอนแก่น เพื่อที่จะเดินทางกลับบ้าน ก่อนขับรถ เส้นทาง ฝั่งขาออกเส้นขอนแก่นเชียงยืนช่วงนั้นฝนตกและถนนเป็นคลื่นรถเกิดเสียหลักล้มข้างทาง ก่อนเห็นเหตุการณ์ พอดีมีรถที่ขับมาตามติดน้องสาว คือรถจักรยานยนต์ เวฟ (ไม่ทราบป้ายทะเบียน) และแท็กซี่ที่เห็นการได้ จอดรถลงไปเพื่อจะช่วยน้อง แท็กซี่ได้เปิดไฟขอทางจะช่วยลงไปพยุงน้องสาวขึ้นมา

ตอนนั้นน้องสาวดิฉันตั้งสติลุกขึ้นนั่งและเพื่อที่จะช่วยเหลือตัวเองเพื่อที่จะลุกขึ้นยืน ทันใดมีรถคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูงมากๆ รถแท็กซี่ที่เห็นท่าไม่ดีตะโกนให้พี่ที่่ขับมอไซค์ที่ลงไปช่วยน้องสาวหนูรีบวิ่งถอยออกมา พี่ที่ลงไปช่วยน้องสาวเห็นท่าไม่ดี รีบวิ่งหนีตายเพื่อเอาชีวิตให้รอด แต่ไม่ทันใดนั้น น้องสาวดิฉันหันไปมองเห็นรถที่จะเข้ามาชนน้องน้องส่งเสียงดังมาก ร้องกรี๊ดเสียงดังด้วยความตกใจ!!!ก่อนที่รถจะมาชนและเหยียบทับร่างน้องสาวไปอย่างน่าเวทนา ต่อด้วยรถที่ขับมาตามหลังกันชนซ้ำและอีกคันลากร่างน้องสาวเข้าไปใต้ท้องรถ ตายคาที่ แล้วหลบหนีไป แบบไร้ความเมตตาสงสารน้อง!

กราบขอร้องความเห็นใจ ครอบครัวดิฉันที่ต้องสูญเสียผู้ที่เป็นที่รักไปด้วยค่ะ ขอความกรุณาท่านโปรดเมตตราสงสารและเห็นใจผู้ตาย ได้รับความเห็นใจ ช่วยมาเป็นพยานการตายของน้องสาวดิฉันด้วยนะคะ ทางครอบดิฉันจะให้ค่าน้ำใจและค่าเสียเวลาที่มาช่วยเป็นพยานให้แก่ครอบครัวน้องสาวผู้เสียชีวิต ถึงไม่มากแต่ก็คือน้ำใจทางเรา ได้โปรดเมตตาสงสาร เห็นใจ ทางเราด้วยนะคะ อยากให้น้องไปอย่างสบายไม่ต้องห่วง ได้โปรดเมตตาสงสารและขอความเห็นใจให้ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในวันนั้น ช่วยมาเป็นพยานสำคัญแก่ทางเราด้วยนะคะ ไม่อยากให้น้องต้องมาตายสูญเปล่า ตายแบบไม่มีค่าอะไรเลย ถ้าท่านเห็นข้อความนี้แล้วได้โปรดเมตตาทางครอบครัวเราด้วยนะคะ ช่วยแชร์ คิดเสียว่าช่วยน้องที่โดนชนตาย ให้ตายตาหลับไปแบบหมดห่วง 0907237874 (พี่สาวคนตาย)