แฉเบื้องลึกอีก !!! สันธนะปูด เจ๊ ชุมพร เป็นผู้ใช้จ้างวานฆ่า 8 ศพ แท้ที่จริงก็คือเมีย “เจ้าของโรงโม่” (ฟังคลิป)


นับว่าเป็นข่าวที่หลายคนติดตามกันเป็นอย่างมาก สำหรับกรณีที่ พ.ต.ท. สันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล ออกมาเปิดเผยถึงคดีฆาตรกรรม 8 ศพ ครอบครัวของนาย วรยุทธ สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ตำบลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่ โดยให้ข้อมูลอ้างว่า คดีนี้มีกลุ่มทุน ผู้ใช้จ้างวานคือ “เจ๊ ชุมพร” ซึ่งใช้จ้างวานฆ่าในวงเงิน 2 ล้านบาท และคนร้ายรับไปแล้ว 1 ล้านบาท นั้น ล่าสุด

ผู้สื่อข่าวได้ทำการสอบถามรายละเอียดของเรื่องนี้อีกครั้งกับ พ.ต.ท. สันธนะ ซึ่งก็ได้อ้างข้อมูลเพิ่มเติมว่า เจ๊ ชุมพร เป็นภรรยาของเจ้าของบริษัทโรงโม่หินแห่งหนึ่งในจังหวัดกระบี่ และเป็นคนที่จ่ายเงินให้กับนาย วรยุทธ จำนวน 40-50 ล้านบาท เพื่อให้ไปเคลียร์ในการเดินหน้าเปิดโรงโม่หิน ก่อนที่ในเวลาต่อมา โรงโม่หินท้ายที่สุดแล้ว ก็ไม่สามารถเปิดกิจการได้

เพราะฉะนั้นจึงเป็นที่มาที่ทำให้ มีการทวงเงินคืนจากผู้ใหญ่บ้าน วรยุทธ แต่ก็ไม่สามารถทวงกลับมาได้ จนต้องมีการใช้จ้างวานฆ่าในที่สุด และก็มีทีมสังหาร ซึ่งมีนาย ซูริก์ฟัต บ้านนบวงศ์สกุล หรือ บังฟัต เป็นคนรับงานนี้

นอกจากนี้ พ.ต.ท.สันธนะ ยังอ้างข้อมูลด้วยว่า สาเหตุที่บังฟัตรับงาน ก็เพราะตัวของเขาเอง ก็มีเรื่องเขม่นกับนาย วรยุทธ อยู่แล้ว เนื่องจากเป็นคนที่มีสิทธิขึ้นเป็นผู้ใหญ่บ้านคนต่อไปแทน นาย วรยุทธ นั่นเอง

แต่อย่างไรก็ตาม ข้อมูลที่ พ.ต.ท. สันธนะ อ้างขึ้นมา เราจะสืบเสาะหาต่อไปว่า นี่คือข้อเท็จจริง หรือไม่ อย่างไร และก็จะนำมารายงานให้ได้รับทราบโดยเร็วที่สุด