จับแล้ว “ไอ้ปุ้มปุ้ย” บุกขืนใจสาวในรพ. หนีไปจนมุมที่เวียงจันทน์


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าเป็นคดีที่หลายคนคอยติดตามสำหรับคดีหนุ่มหื่นบุกข่มขืนผู้ช่วยพยาบาลสาวถึงในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในจ.หนองคาย เมื่อช่วงดึกวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา คนร้ายพกมีดเข้ามาในร.พ. จนท.เห็นท่าไม่ดีแจ้งรปภ.ให้ล็อกตัว แต่หนุ่มหื่นกลับหลบหนีฉุดเหยื่อเข้าซอกตึก ซ้อมฟันหัก 2 ซี่ แล้วข่มขืนสำเร็จความใคร่ หลังเกิดเหตุ รปภ.ตามตะครุบ แต่ต่อสู้จนหลบหนีไปได้

โดยพ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคาย ระบุว่า หลังจากได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่สายตรวจได้รีบออกไปตรวจสอบและติดตามจับกุม โดยพบว่าคนร้ายได้วิ่งไปตามถนนเส้นหลังโรงพยาบาลและวิ่งไปถึงซอยท่าค่าย มีรอยเท้าเดินลงแม่น้ำโขง เจ้าหน้าที่ค้นหาอย่างละเอียดแต่ก็ยังไม่พบ เมื่อได้ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุได้พบหลักฐานที่คนร้ายทิ้งไว้ คือ กางเกงขาสั้น กางเกงชั้นใน และกระเป๋าเป้ ซึ่งจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบว่าก่อนเกิดเหตุ ชายต้องสงสัยตรงตามภาพของโรงพยาบาล ได้ไปที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งเพื่อไปซื้อการบูร แล้วเอามาทาอวัยวะเพศของตัวเองพร้อมกับพูดถ้อยคำลามกอยู่หน้าร้าน จากนั้นไม่นานก็ได้รับแจ้งเหตุดังกล่าวในโรงพยาบาล


ตำรวจสืบสวนจนทราบว่าคนร้ายคือนายปุ้มปุ้ย เกษานุช อายุ 24 ปี มีประวัติทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ติดคุก 1 ปี เมื่อปี 2558 จากนั้นเมื่อ พ.ค.2560 ได้ก่อเหตุข่มขืนหญิงคนหนึ่ง อยู่ระหว่างการติดตามจับกุม และมาก่อเหตุซ้ำในครั้งนี้

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อ 11.00 น. วันที่ 19 ก.ค. ตำรวจหนองคายประสานตำรวจเวียงจันทน์ สปป.ลาว ติดตามจับตัวนายปุ้มปุ้ยได้แล้ว ขณะกบดานตัวอยู่ที่บ้านพ่อที่นครเวียงจันทน์ โดยเจ้าหน้าที่ไทยประสานตำรวจและตม.ลาวเพื่อนำตัวนายปุ้มปุ้ยกลับมาดำเนินคดีที่ไทย โดยทางการลาวส่งตัวนายปุ้มปุ้ยให้ตำรวจไทยเมื่อช่วง 16.00 น.ที่ผ่านมา
จากการสอบสวนเบื้องต้น นายปุ้มปุ้ยให้การสารภาพว่าก่อเหตุจริง หลังก่อเหตุได้ไปที่วัดศรีบุญเรือง ขโมยสกูตเตอร์ลำหนึ่งแล้วใช้ไม้พายๆข้ามแม่น้ำโขงไปที่ฝั่งลาว จากนั้นก็หลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านพ่อ ซึ่งมีอาชีพขับรถส่งของ กระทั่งตำรวจตามไปจับกุมได้ในที่สุด

รายงานข่าวเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบประวัตินายปุ้มปุ้ย เคยก่อคดีร่วมกับเพื่อนอีกคนทำร้ายหญิงชราวัย 60 ปีจนถึงแก่ความตายเมื่อปี 2555 จากนั้นก็หลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านพ่อที่เวียงจันทน์ จากนั้นปี 2558 นายปุ้มปุ้ยกลับมาหนองคายอีกครั้ง ก่อนโดนตำรวจจับดำเนินคดีฆ่าคนตาย ถูกขังในเรือนจำ 4 เดือนก็ได้รับการปล่อยตัวออกมา

ข่าวแจ้งว่า หลังออกจากเรือนจำ นายปุ้มปุ้ยได้ลงมือขืนใจหญิงสูงอายุละแวกบ้านพัก แต่ผู้เสียหายไม่เอาความเลยรอดพ้นคุกมาได้ แต่เมื่อเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา นายปุ้มปุ้ยได้ก่อเหตุอีกครั้ง คราวนี้ข่มขืนหญิงสาววัย 40 ปี ซึ่งเหยื่อแจ้งความจับ แต่ตำรวจยังจับกุมตัวไม่ได้ กระทั่งมาก่อเหตุบุกโรงพยาบาลข่มขืนเจ้าหน้าที่สาวรายล่าสุด

เปิดวงจรปิด หลักฐานไล่ล่า "คนร้าย" ฉุดขืนใจในโรงพยาบาล!

เปิดวงจรปิด หลักฐานไล่ล่า "คนร้าย" ฉุดขืนใจในโรงพยาบาล! เหยื่อพนง.สาวสุดบอบช้ำ โดนชักมีดขู่-ต่อยฟันหัก เลือดสาดติดกำแพงคลิกอ่านข่าวเพิ่มเติม https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_445253

Posted by Khaosod – ข่าวสด on Tuesday, 18 July 2017