“ลูกสาวเมียหลวง” ไปซื้อกุ้งทอดที่ร้าน “ภรรยาน้อยพ่อ”

นับว่าเป็นกระแสที่เป็นคลิปที่ถูกแชร์อย่างกว้างขวางและเรียกเสียงวิจารณ์ดุเดือดสนั่นโซเชียลอยู่ในขณะนี้ กับคลิปเหตุการณ์ระหว่าง “เมียน้อย” กับ “ลูกเมียหลวง” ที่เปิดศึกฉะกันเดือดหลังลูกเมียหลวง อ้างทนไม่ได้ที่ฝ่ายเมียน้อยชอบเอารูปแม่ของตนไปโพสต์ด่า จนต้องตามมาเคลียร์ให้รู้เรื่องถึงที่้หน้าร้านขายของ ของคู่กรณี โดยได้โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊ก “Dkm’art Purelipo” แล้วระบุข้อความว่า “มาค่าาา มาดูหน้าค่ะ #ที่ไปขนาดนี้เพราะเค้ามาระรานแม่เราค่ะ อยู่ดีๆใครจะเข้าไปคะ? #ปกป้องแม่ค่ะ #ใครเป็นคนเริ่มรู้ตัวดีค่ะ”

โดยภาพจากคลิปเผยให้เห็นวินาทีหญิงสาวไปถึงหน้าร้านขายกุ้งทอด พร้อมกับถ่ายคลิป “หญิงสาว” คนหนึ่งที่เธออ้างว่าเป็นเมียน้อยพ่อ จนเกิดโต้เถียงด่าทอกัน โดยฝ่ายคู่กรณีได้มีพวกเข้ามาช่วยกันรุมด่าและไล่ให้เธอกลับไป โดยได้บอกว่า ทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง ไม่ใช่จะมาเคลียร์กันที่นี่ เพราะตรงนี้เป็นที่ทำมาหากิน

ทั้งนี้หลังจากชาวเน็ตได้รับชมคลิปก็มีทั้งคอมเม้นท์ที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการกระทำของลูกเมียหลวง โดยบอกว่าควรจะไปจัดการที่ต้นเหตุคือพ่อ ไม่ใช่ตามไประรานอีกฝ่าย ขณะฝ่ายที่เข้าใจ ก็ต่างให้กำลังใจ และด่าทอโจมตีฝ่ายภรรยาน้อยอย่างดุเดือด

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก Dkm’art Purelipo ว่า หญิงสาวคนนี้เป็นภรรยาน้อยของพ่อมา 7 ปี และที่ตนทนไม่ได้เป็นเพราะชอบเอารูปแม่ของตนไปโพสต์ด่า ซึ่งตนมีหลักฐานและแคปไว้ทุกอย่างแล้ว ส่วนข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไรนั้น รอติดตามตอนต่อไป

(ชมคลิป)

มาค่าาา มาดูหน้าค่ะ #ที่ไปขนาดนี้เพราะเค้ามาระรานแม่เราคะ อยู่ดีๆใครจะเข้าไปคะ? #ปกป้องแม่คะ #ใครเป็นคนเริ่มรู้ตัวดีคะ

Posted by Dkm's Purelipo on Saturday, 15 July 2017