“โอม Cocktail” เผยสาเหตุ ทำไมแต่งงานเร็ว!


เจ๊หวานเชื่อเลยว่านับตั้งแต่ที่โอม Cocktail ได้เปิดหน้ากากหอยนางรมในรายการ The Mask Singer 2 และปล่อยเพลงใหม่ ทำดีไม่เคยจำ ออกมา ก็ทำให้กระแสของวง Cocktail กลับมาโด่งดังเป็นพลุแตก ซึ่งนอกเหนือจากงานเพลงของโอมที่เป็นที่ชื่นชอบแล้ว ในเรื่องทัศนคติของโอมนั้น ก็ยังได้รับความนับถือ และเป็นที่พูดถึงกันไม่น้อย
อย่างล่าสุด (18 กรกฎาคม 2560) บนโลกออนไลน์ก็ได้มีการแชร์สเตตัสของโอม ที่เคยออกมาพูดเมื่อนานมานี้ เกี่ยวกับการที่เขาเองเลือกที่จะแต่งงานตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 หรือเมื่อ 5 ปีก่อน กับคู่ชีวิต เพ็ญ นันท์นภัส ก่อนที่จะมีลูกที่น่ารักอย่าง เวฬา ออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ


ทั้งนี้ โอมได้เผยข้อความว่า สาเหตุที่ตนแต่งงานเร็วนั้น เพราะตนชอบเป็นหมาที่มีปลอกคอ การมีเจ้าของสบายใจกว่าเยอะ ชีวิตมีจุดหมาย ถึงตายก็มีที่ให้กลับ เวลาเหนื่อยก็มีที่ให้พัก หนักก็ไปไหว ตนอยากแต่งงานตั้งแต่ ม.ปลายแล้ว และเคยฝันว่าจะแต่งงานตอนอายุ 24 ปี แต่ไม่ทัน

ทั้งนี้ โอมแต่งงานเมื่อตอนอายุ 27 ปี พร้อมกับร้องเพลงคู่ชีวิตเป็นครั้งแรกในงาน ซึ่งในตอนที่โอมแต่งงาน วง Cocktail ก็มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักสุด ๆ แต่โอมก็เลือกที่จะเดินในเส้นทางที่เลือก คือการอยู่กับคนที่รัก และสร้างครอบครัวที่น่ารัก พร้อมกับเดินในเส้นทางสายดนตรีและกฎหมายได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง