“แอนนา” สัมพันธ์ “ตุ้ย” ปกติ – ปัดขาเตียงหัก ยันใช้ชีวิตเหมือนเดิม


หลังมีข่าวลือกระฉ่อนว่าเตียงหัก นางแบบสาว “แอนนา”นาตาชา สัจจกุล ภรรยาคนสวยของนักแสดงหนุ่ม “ตุ้ย-ธีรภัทร์” ก็เพิ่งจะมีโอกาสออกงานและตอบคำถาม ดังกล่าว โดยแอนนาเผยว่า “ก็ไม่ได้ตกใจอะไรค่ะ มองว่าเป็นเรื่องธรรมดา บางครั้งก็มีข่าวออกมาทั้งๆ ที่เรายังไม่รู้เรื่องเลย ถามว่ากระทบความสัมพันธ์คู่เราไหม ไม่กระทบเลยค่ะ เห็นว่าก็โยงไปถึงอีกหลายๆ คู่ เราก็เป็นคู่หนึ่งที่หลายคนเดาว่าน่าจะใช่”

คนสังเกตว่าตุ้ยไม่ค่อยลงรูปเรา ลงแต่รูปลูก นางแบบสาวแจง “ตุ้ยไม่ค่อยเล่นไอจีอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้ก็ปกติ มีเวลาให้กันปกติ เพราะเวลาของเราส่วนใหญ่ก็อยู่ในบ้าน เรื่องความหวานก็ปกติค่ะ”
เห็นมีคนบอกว่าตุ้ยชอบออกไปเที่ยวข้างนอกคนเดียว ไม่เห็นมีเราไปด้วย “ไม่มีเพราะแอนนาอยากอยู่กับลูกค่ะ (หัวเราะ) เราใช้ชีวิตกันเหมือนเดิม แต่เวลาส่วนใหญ่ของแอนนาต้องบอกเลยว่าทุ่มเทให้ลูก ติดลูกค่ะ”

ถามว่าจะมีทริปกระชับความสัมพันธ์ไหม แอนนากล่าวว่า “ไม่มีหรอกค่ะ ทุกอย่างเหมือนเดิม ถามว่าเครียดกับข่าวไหม ไม่เลย มีคนมาถามหรือบอกว่าเป็นห่วง เราก็บอกว่าไม่มีอะไรเลย ไม่ต้องเป็นห่วง คนรอบข้างหรือญาติๆ ทุกคนไม่มีใครตกใจ แต่ก็มีถามค่ะ เราก็คอยตอบคำถาม”

แฟนๆ บ่นคิดถึงเพราะเราไม่ค่อยรับงานให้แฟนๆ ได้เห็นบ้างเลย “ก็มีแว้บๆ มารับงานบ้าง แต่จะมีต่อเนื่องให้เห็นไหมก็ต้องดูเป็นงานไป ส่วนงานกับลูกที่ผ่านมาส่วนใหญ่ก็เป็นถ่ายแฟชั่นลงหนังสือ ก็น่าจะมีให้เห็นกันเรื่อยๆ ค่ะ”