“หน้ากากพรานบุญ” จู่ๆ บุกเวที “ไมค์ทองคำเด็ก2” พร้อมลีลาและเสียงร้องสุดแพรวพราว!


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าเป็นที่ชื่นชอบของคณะคณะกรรมการและผู้ชมในรายการ “ไมค์ทองคำเด็ก2” พากันงงหนัก! หลัง “หน้ากากพรานบุญ” ได้มาปรากฏตัวบนเวที จนเกิดคำถามขึ้นว่า มาผิดเวทีหรือเปล่า นี่ไม่ใช่รายการ The Mask Singer นะ ?!

“หน้ากากพรานบุญ”


ทันทีที่ “หน้ากากพรานบุญ” ปรากฏตัวบนเวที ก็ทำการแสดงมโนราห์ ในตัวละคร “พรานบุญ” พร้อมกับร่ายรำด้วยท่าทางทะเล้นน่ารัก ทำเอาผู้ชมต่างพากันหัวเราะชอบใจ หลังจากนั้น เหล่ากรรมการทั้ง 3 อย่างลุงโน้ต สุนารี และครูสลา ก็ได้ทำการสัมภาษณ์หน้ากากพรานบุญ ซึ่งเสียงพูดของหน้ากากพรานบุญ ทางทีมงานได้มีการปรับคีย์ ให้เสียงเปลี่ยนคล้ายกับหน้ากากในรายการ The Mask Singer


สำหรับในวันนี้ หน้ากากพรานบุญ ได้นำบทเพลง “แต๋วจ๋า” มาเข้าแข่งขัน ซึ่งหลังจากที่หน้ากากพรานบุญร้องเพลงจบแล้ว ก็ถึงเวลาถอดหน้ากาก ซึ่งผู้ที่อยู่ภายใต้หน้ากาก คือ น้องราม ด.ช. บารมี เอียดจุ้ย อายุ 11 ปี จากจังหวัดตรัง ทำเอา ครูสลา ถึงกับชื่นชมว่า ในช่วงใส่หน้ากาก น้องรามก็เป็นนักแดงที่ดี มีลูกเล่นแพรวพราว มีการเล่น แซว อยู่ในโหมดของการแสดง พอถึงช่วงร้องเพลงก็เอาจริง ตั้งใจทำเต็มที่ แต่พอถอดหน้ากากมาแล้ว ก็เป็นเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ที่รู้จักกาละเทศะ มีสัมมาคารวะ อ่อนน้อมต่อผู้ใหญ่ ครบเครื่องเก่งมากๆ

ถอดหน้ากากครับ

ด้วยเสียงอันไพเราะ พร้อมกับลูกเล่นอันแพรวพราวของน้องราม ทำให้ได้ 3 ผ่านจากคณะกรรมการไปครอง

3 ผ่านจร้าา

(ชมคลิป)