“แฟนน้องพลอย” โทรหาครั้งสุดท้าย ก่อนถูกฆ่าข่มขืน! (ชมคลิป)


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าเป็นคดีที่สะเทือนขวัญ สาวน้อยนอนเสียชีวิตบนที่นอนโดยไม่ทราบสาเหตุ เมื่อวันที่ 13 ก.ค. 60 เวลา 08.20 น. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุเด็กสาวเสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 100 หมู่ 3 ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ที่เกิดเหตุพบ ร่างผู้เสียชีวิตเป็นเพศหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือ เด็กหญิงบงกช แสงเกิด (น้องพลอย) อายุ 14 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมสีแดง กางเกงขาสั้นลาย
จากการชันสูตรเบื้องต้น พบว่า บริเวณหน้าอกและไหล่ทั้งสองมีรอยเขียวช้ำและจ้ำเลือด และพบกองเลือดจำนวนหนึ่งอยู่ข้างตัวผู้เสียชีวิต และจากการชันสูตรอย่างละเอียดจากทางสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ พ.ต.อ.ปกรณ์ วะศินรัตน์ (แพทย์ผู้ตรวจศพ) ได้ส่งผลชันสูตรออกมาแล้ว ซึ่งทางทีมแพทย์ได้ระบุสาเหตุของการเสียชีวิตว่า “สันนิษฐานขาดอากาศหายใจ” และระบุว่าผู้ตายมีบาดแผลบริเวณศรีษะและในช่องปาก อีกทั้งยังโดนทำร้ายจนช้ำใน รวมถึงในเบื้องต้นยังพบร่องรอยของการถูกข่มขืน แต่ต้องรอผลการตรวจ DNA ก่อน

ล่าสุดรายการทุบโต๊ะข่าว ได้สัมภาษณ์แฟนของน้องพลอย เผยว่า ตนรู้จักพลอยมาสักระยะก่อนจะคบหากัน โดยวันที่เกิดเหตุประมาณ 19.00 น. ยังคุยโทรศัพท์กับผู้ตายอยู่ แต่พอถึงเวลา 21.00 น. สายก็ตัดไป จากนั้นโทร. ไปก็ไม่มีคนรับ ก็คิดว่าเขานอนหลับ ก่อนจะรู้ข่าวในวันต่อมาว่าพลอยเสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนก็รู้สึกตกใจ พร้อมยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยไปบ้านของพลอยแต่อย่างใด
ซึ่งหลังเหตุเกิดได้ไม่นาน ตำรวจยังได้เรียกสอบปากคำพยาน คนรอบข้างไปแล้ว 5 ปากและต้องสอบปากคำเพิ่มเติมอีกหลายปาก พร้อมนำประวัติบุคคลที่เคยก่อเหตุในคดีต่างๆ ซึ่งอยู่ในพื้นที่มารวบไว้เพื่อเป็นแนวทางในการสืบของทีมชุดสืบสวน เนื่องจากคดีนี้กลายเป็นประเด็นของการฆาตกรรม โดยสั่งการให้เก็บภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงจุดเกิดเหตุทุกแห่ง และเตรียมเรียกผู้เป็นแม่ และญาติพี่น้องที่เกี่ยวข้องของผู้ตายเพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม
โพสต์ล่าสุดของน้องพลอย..

(ชมคลิป)