9 อันดับ” โมเม้นท์ที่ “ดาราสาว” ถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน


เจ๊เหมียวบอกเลยว่าหวานขนาดนี้ให้น้ำตาลเรียกพี่เถอะค่ะ.. . นับว่าเป็นเรื่องที่มนุษย์เราเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าเมื่อคนเรามีความรัก และได้คบหากันมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว เราก็อยากที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกับคนที่เรารัก ได้นอนหลับไปพร้อมกัน ตื่นมาเห็นหน้าคนที่เรารักเป็นคนแรกแน่นอน แต่เรื่องราวเหล่านั้นคงจะยังไม่เกิดขึ้นถ้าหากว่ายังไม่มีพิธีแต่งงานของทั้งคู่ และก็อย่างที่เราทุกคนได้ทราบกันดีอยู่แล้ว ว่าก่อนจะมีงานแต่งขึ้นได้นั้นจะต้องมีซีนที่ผู้ชายได้รวบรวมความกล้าขอฝ่ายหญิงแต่งงานแน่นอน ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมโมเม้นท์การขอแต่งงานที่หวานหยอดย้อยของเหล่าคนดังในวงการบันเทิงมาฝากกันค่ะ ว่าแต่จะเป็นคู่ไหนกันบ้างต้องมาติดตามชมกันจ้า

9.นิหน่า สุฐิตา – แบงค์ พชร เป็นโมเม้นท์ขอแต่งงานท่ามกลางรายการโทรทัศน์บรรยากาศสุดฟินกันเลยทีเดียว

8.เอมมี่ มรกต – ไฮโซเจมส์ คู่นี้เป็นการขอแต่งงานที่โรแมนติกมาก เพราะเป็นการขอแต่งงานที่หน้าหอไอเฟลกลางกรุงปารีส

7.ก้อย วลัยลักษณ์ – โย่ง อนุสรณ์ คู่นี้เป็นการขอแต่งงานกลางคอนเสิร์ตใหญ่ของหนุ่มโย่งและวง ซึ่งทั้งคู่คบหากันมายาวนานถึง 9 ปี

6.เอก จิรัฏฐ์ – โบ ธัญญะสุภางค์ คู่นี้เป็นการขอแต่งงานบนสะพานพระรามแปด ซึ่งเป็นสถานที่ทั้งคู่ปิ๊งกัน เรียกว่าประทับใจสุดๆเลยค่าา

5.ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ – แมทธิว ดีน คู่นี้ก็มีโมเม้นท์ที่สุดแสนโรแมนติกสุดๆเพราะมีการขอแต่งงานโดยนำเรื่องราวตั้งแต่ทั้งคู่เริ่มคบหากันตลอดจนกระทั่งยาวนานมาถึง 10 ปี

4.กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ – บี้ KPN คู่นี้ก็มีโมเม้นท์ที่สวีทหวานกันสุดๆ เป็นการขอแต่งงานในสถานที่สาวกุ๊บกิ๊บชื่นชอบ นั่นก็คือท้องฟ้าจำลองนั่นเองจ้าาา

3.เป๊ก เปรมณัช – นิว นภัสสร เป็นการขอแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ตของสาวนิวนั่นเอง บอกเลยฟินสุดๆ

2.ชมพู่ อารยา – น็อต วิศรุต คู่นี้มีโมเม้นท์ขอแต่งงานที่อลังการทีเดียวเพราะเป็นการขอท่ามกลางบรรยากาศที่มีพุจุดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ

1.มาร์กี้ – ป๊อก ภัสสรกรณ์ คู่นี้มีโมเม้นท์กับการขอแต่งงานที่โด่งดังมากเลยทีเดียวโดยหนุ่มป๊อกนั้นได้วางแผนทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสาวมาร์กี้เป็นปี โดยสถานที่นั้นก็คือสวนสนุกที่ดิสนีย์นั่นเองค่าา