ด่วน!!! ล่าหนุ่มฆ่า “สาวร้านนวด” ทิ้งศพที่แปดริ้ว ภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นชัดมาก!!!

 รู้ตัวแล้ว ศพสาวนิรนาม ถูกรัดคอฆ่าทิ้งศพที่ อ.แปดริ้ว จ.ฉะเชิงเทรา

p0106280959p1-696x519

เป็นสาวพม่าทำงานในร้านอาบอบนวด ที่ จ.ชลบุรี หลังน้องชายมายืนยัน สอบพบภาพวงจรปิดที่ร้าน เห็นออกไปกับชายต้องสงสัย เมื่อเที่ยงคืนเศษ วันที่ 26 ก.ย. ก่อนมาพบศพในช่วงเช้า

 

ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา เผยรู้ตัวผู้ต้องสงสัยแล้ว เคยมีประวัติอาชญากรรม อยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำ หากพบหลักฐานเกี่ยวข้อง จะขออนุมัติหมายจับทันที ขณะที่เพื่อนๆ ระบุ ผู้ตายเป็นคนดี ไม่น่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับเธอเลย

วันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดโดยวันนี้นายใจ น้องชายและครอบครัวของผู้ตาย เดินทางมาติดต่อขอรับศพพี่สาวไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ที่วัดอรัญญิกาวาส ซึ่งเป็นวัดใกล้ที่ทำงานแล้ว

ด้านพล.ต.ต.ธีรพล จินดาหลวง ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทราบแล้วว่าผู้ตายทำงานเป็นพนักงานร้านอาบอบนวด จ.ชลบุรี โดยก่อนเกิดเหตุพบมีชายผู้ต้องสงสัยขับรถมารับจากที่ทำงานเมื่อคืนวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา กระทั่งหายตัวไปแล้วพบเป็นศพถูกฆ่ารัดคอทิ้งอำพรางบริเวณริมถนนย่านบางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเช็กวงจรปิดและติดตามหาตัวชายต้องสงสัย 1 คนที่ขับรถมารับผู้ตายมาสอบสวน โดยคาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมครั้งนี้แน่นอน แต่เจ้าหน้าที่ต้องขอสอบพยานบุคคลให้ชัดเจนก่อน หากมีพยานหลักฐานที่มัดแน่น เจ้าหน้าที่เตรียมออกหมายจับทันที เบื้องต้นคาดภายใน 1-2 วันนี้คดีน่าจะคลี่คลายแน่นอน ส่วนสาเหตุการสังหารโหดยังไม่แน่ชัด ต้องรอเจ้าหน้าที่ติดตามตัวชายต้องสงสัยมาให้ได้ก่อน แต่เชื่อว่าคนร้ายน่าจะลงมือสังหารเหยื่อจากจ.ชลบุรีแล้วนำศพมาทิ้งอำพรางในอ.บางปะกง โดยคนร้ายน่าจะลงมือเพียงคนเดียว