“มดดำ “ใจกล้าหลังวิจารณ์เจ้านายตัวเองกลางรายการ!! แล้วไปคอมเม้นท์ในไอจีสำนักข่าวดัง ?


นับว่าเป็นข่าวที่เรียกได้ว่าเป็นกระแสดราม่าอย่างต่อเนื่องในโลกออนไลน์ สำหรับแฮชแท็ค #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น ที่2-3 นี้นั้นฮอตอย่างมาก เกิดเนื่องมาจากชาวเน็ตบางกลุ่มออกมาแห่ติดแฮชแท็คนี้กันอย่างคึกคัก เพราะรู้สึกไม่พอใจกับการรายการหนึ่งซึ่งมี “พี่ฉอด สายทิพย์” เป็นพิธีกร ได้เชิญดาราออกมาขุดคุ้ยเรื่องราวความรักในอดีต

ซึ่งเป็นที่มาของแฮชแท็ค #ต่ำตมไม่หยุด จนถูกวิจารณ์กันไปต่างๆนานาหรือเรียกได้ว่าขยี้กันไม่หยุด ขยี้แบบจนกลายเป็นว่าเกิดสงครามในโลกโซเชียลแบ่งฝั่งอย่างชัดเจน

ซึ่งคนในโลกโซเชียลส่วนมากนั้นรู้สึกว่ารายการจะขยี้มากเกินไป เลยทำให้มีบางคนไปตั้งกระทู้ในพันทิพว่าให้ทางรายการเชิญนางเอกสาว “หยาดทิพย์ ราชปาล” มาเป็นแขกรับเชิญบ้าง พร้อมเกิดการขุดข่าวคราวในอดีต

เรื่องความรัก ความสัมพันธ์ระหว่างสาวหยาด กับหนุ่มเอส วรฤทธิ์ หนุ่มรุ่นน้องคนสนิทของ พี่ฉอด สายทิพย์ ออกมาอย่างรุนแรง เผือกกันข้ามวันข้ามคืน ทำแฮชแท็คดังกล่าวขึ้นติดอันดับในไทยเทรนด์ทวิตเตอร์


ซึ่งเป็นที่พูดถึงกันในโลกโซเชียลว่าสื่อยักษ์ใหญ่นั้นไม่มีใครกล้าที่จะหยิบประเด็นนี้ออกมาพูดเลย มีแต่กระแสในโลกโซเชียลทั้งๆที่มันดังมากจริงๆ

จนสุดท้ายนั้นล่าสุด รายการ ข่าวใส่ไข่ ที่พี่ม้า อรนภา, หนุ่ม กรรชัย รวมไปถึง มดดำ คชาภา เป็นพิธีกร ก็มีนำประเด็นร้อนดังกล่าวออกมาถกกันกลางรายการ ซึ่งงานนี้เป็นที่รู้กันดีว่า มดดำนั้นสนิทกับพี่ฉอดและด้วยหน้าที่เลยต้องหยิบประเด็นนี้มาพูดคุยกันนั้นเอง


และล่าสุดของล่าสุด มดดำนั้นได้ไปคอมเม้นท์แซวๆในไอจีของสำนักข่าวหนึ่งที่ทางนั้นได้เสนอประเด็นพี่ฉอดแล้วมดดำนั้นได้ไปเม้นท์ว่า “คืนนี้ถ้าไม่มีมดมดำในแฉให้รับเข้าทำงานด้วยนะคะกลัวตกงาน” ทำให้เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก

ต่อจากนั้นคุณหนุ่มกรรชัยก็เข้ามาแซวต่อว่า “เป็นลูกจ้างมานั่งเม้าเจ้านายแบบนี้ได้หรอ” ซึ่งจากนั้นไม่นาน พี่ฉอดก็มาเม้นท์จ้าว่า “แล้วถ้าจะให้จัดรายการเพิ่มล่ะ จะรับมั้ย 555” งานนี้เล่นเอาใจคอไม่ดีเลยจ้าา นึดว่าจะมีดราม่าต่อซะอีก อ้าวววแยกย้ายได้จ้าทุ๊กกคน !!